07:11 17/07/2018

VIDEO Hoa hậu Việt Nam 2018: Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện, thị phạm catwalk rất thần thái

Bất ngờ xuất hiện tại buổi tập catwalk, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến thí sinh Chung khảo phía Bắc vô cùng bất ngờ và hào hứng hơn khi đương kim Hoa hậu Việt Nam “chào sân” bằng màn trình diễn catwalk uyển chuyển và thần thái.

(Thethaovanhoa.vn) - Bất ngờ xuất hiện tại buổi tập catwalk, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến thí sinh Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 vô cùng bất ngờ. Và các thí sinh hào hứng hơn khi đương kim Hoa hậu Việt Nam “chào sân” bằng màn trình diễn catwalk uyển chuyển và thần thái.

Không chỉ xuất hiện bất ngờ để động viên tinh thần các thí sinh, giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 Đỗ Mỹ Minh còn thị phạm catwalk để các cô gái có thể xuất hiện sao cho thật tự tin và chuyên nghiệp nhất.

Chú thích ảnh
Mỹ Linh diện cây đen đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ và động viên với các thí sinh trước thềm Chung khảo phía Bắc

Chú thích ảnh

Cuối buổi gặp mặt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Linh biết có nhiều bạn đã có kinh nghiệm catwalk, nhưng cũng có nhiều bạn lần đầu mang giày cao gót và phải tập luyện với cường độ cao, cũng có một chút lo lắng cho các bạn.

Chú thích ảnh

Nhưng thực sự hôm nay đến đây, nhìn thấy các bạn tập luyện, được chia sẻ và trò chuyện cùng, Linh cảm thấy các bạn đã dạn dĩ hơn, tiến bộ về kĩ năng trình diễn. Linh tin rằng tất cả các bạn đều là những ứng viên nặng ký của đêm chung khảo phía Bắc sắp tới”.

Chú thích ảnh

Thí sinh Nguyễn Hoàng Bảo Châu, SBD 169 phấn khích chia sẻ: “Chị Mỹ Linh là thần tượng của em từ trước đến nay nên khi được gặp chị Linh em rất vui, cảm giác như fan gặp được thần tượng của mình.

Lúc chị Linh bước vào em cảm thấy rất bất ngờ, em không nghĩ là lại được gặp chị ở phòng tập bình thường thế này, cảm nhận của em về chị Linh trong buổi tập và chị rất thân thiện, đặc biệt những bước catwalk của chị rất tự nhiên, thể hiện đúng thần thái của hoa hậu.

Chị Mỹ Linh cũng là một trong những lí do khiến em mạnh dạn đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam năm nay”.

Chú thích ảnh

“Em không nghĩ là được gặp chị Mỹ Linh ngày hôm nay, chị rất bận rộn với công việc mà còn sắp xếp thời gian để đến đây thị phạm và chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích cho chúng em nữa nên em cảm thấy rất vui.

Qua đây em xin gửi lời cảm ơn đến chị Linh vì đã nhiệt tình hướng dẫn và góp ý cho em để xuất hiện sao cho thật tự tin và chuyên nghiệp nhất. Điều em thích nhất ở chị Linh là thần thái dịu dàng và nhẹ nhàng” - thí sinh Nguyễn Thị Thu Tâm – SBD 378 bộc bạch

Chú thích ảnh

Trước đó, Mỹ Linh vừa đáp chuyến bay đến Nghệ An trong thời tiết mưa nặng hạt do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, sau đó về thẳng Cửa Lò để gặp gỡ thí sinh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk rất thần thái cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018

Vòng chung khảo phía Bắc diễn ra từ ngày 12/7 – 22/7 tại Cửa Lò, Nghệ An. Đây cũng là lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - vòng chung khảo được tổ chức ở quê Bác.

Sân khấu ngoài trời có diện tích và quy mô hoành tráng nhất trong lịch sử cuộc thi này cũng đã bắt đầu thi công, dù thời tiết không mấy thuận lợi.

Đêm chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 22/7 tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, được truyền hình trực tiếp trên VTV6 và 13 kênh truyền hình địa phương.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Không có con đường nào trải hoa hồng’

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Không có con đường nào trải hoa hồng’

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về những góc khuất và vất vả mà một đương kim Hoa hậu Việt Nam phải trải qua trong thời gian 2 năm đương nhiệm.

Tiểu Phong. Ảnh: Linh Le Chi