07:09 17/07/2018

Usain Bolt thử việc ở Australia, sắp ký hợp đồng cầu thủ chuyên nghiệp đầu tiên

Huyền thoại chạy tốc độ người Jamaica Usain Bolt chuẩn bị tới Australia để thử việc 6 tuần ở CLB đang chơi tại giải A nước này là Central Coast Mariners với hy vọng ký hợp đồng thi đấu bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên.

(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại chạy tốc độ người Jamaica Usain Bolt chuẩn bị tới Australia để thử việc 6 tuần ở CLB đang chơi tại giải A nước này là Central Coast Mariners với hy vọng ký hợp đồng thi đấu bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên.

GĐĐH của Mariners Shaun Mielekamp tỏ ra vui mừng trước viễn cảnh Usain Bolt khoác áo CLB Central Coast Mariners. “Quả là cơ hội tuyệt vời. Chúng tôi rất nghiêm túc với vụ này. Chúng tôi muốn biết liệu Bolt có thể chơi bóng được không. Nếu anh ấy đá được thì giải đấu sẽ càng hấp dẫn với sự góp mặt của một trong những tên tuổi lớn nhất của nền thể thao thế giới ở Central Coast Mariners”.

Chú thích ảnh

Usain Bolt: 'Tôi tài năng bẩm sinh như Messi dù là fan bự của Ronaldo'

Usain Bolt: 'Tôi tài năng bẩm sinh như Messi dù là fan bự của Ronaldo'

Huyền thoại chạy tốc độ người Jamaica Usain Bolt tự nhận mình là “fan bự” của Cristiano Ronaldo nhưng lại bảo anh giống Messi hơn.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trước đó, ông Mielekamp nêu rõ rằng Central Coast Mariners chỉ kí hợp đồng với Usain Bolt nếu VĐV 8 lần giành HCV chạy tốc độ ở Olympic này gây ấn tượng trong thời gian thử việc.

“Chúng tôi chỉ kí hợp đồng với Bolt nếu anh ấy đáp ứng được đòi hỏi. Thời gian thử việc vì thế rất cần thiết. Nếu Bolt đến đây nhưng chơi không đạt yêu cầu thì sẽ phản tác dụng”. Usain Bolt từ lâu đã bày tỏ ước mơ chơi bóng chuyên nghiệp cho M.U và anh từng thử việc ở Borussia Dortmund.

HT
Tổng hợp