07:18 14/07/2018

Công Phượng xô xát với đàn anh xứ Nghệ

Ở trận đấu giữa HAGL và XSKT Cần Thơ, Công Phượng và Quang Tình đã xảy ra xô xát sau tình huống 2 cầu thủ này có pha bóng tranh chấp quyết liệt.

(Thethaovanhoa.vn) - Ở trận đấu giữa HAGL và XSKT Cần Thơ, Công Phượng và Quang Tình đã xảy ra xô xát sau tình huống 2 cầu thủ này có pha bóng tranh chấp quyết liệt.

Phút thứ 11, Quang Tình có pha đi bóng vượt qua Công Phượng. Trước sự đe dọa khung thành HAGL của Quang Tình, Công Phượng đã buộc phải phạm lỗi.

Sau đó, Quang Tình đã có phản ứng mạnh với Công Phượng. Cầu thủ HAGL đã không giữ được bình tĩnh khi lao vào cầu thủ đàn anh. Rất may các cầu thủ HAGL đã can ngăn kịp thời để mọi chuyện không đi quá giới hạn.

cong-phuong

Công Phượng bị HAGL nhắc nhở vì sự cố với Tuấn Mạnh

Công Phượng bị HAGL nhắc nhở vì sự cố với Tuấn Mạnh

Trên trang Fanpage của mình, Nguyễn Công Phượng đã đăng đàn bày tỏ sự tiếc nuối về thất bại của HAGL cũng như hành động thiếu kiềm chế của bản thân trong trận đấu tiếp đón S.Khánh Hòa BVN chiều 8/7. Tuy nhiên, CLB HAGL cũng đã có sự nhắc nhở dành cho tiền đạo mang áo số 10, để tránh những trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai.

 Ở vòng đấu trước, Công Phượng có hành động xấu xí với người đồng đội cũ Tuấn Mạnh, khi thủ môn này đang nằm sân. Công Phượng cho rằng Tuấn Mạnh đã câu giờ, nhưng những lời nói và hành động của anh đã nhận nhiều chỉ trích. Sau đó, Công Phượng đã lên mạng xã hội công khai xin lỗi người hâm mộ.

An Bình