07:08 07/07/2018

‘Quỳnh búp bê’ tập 6: My ‘sói’ hại Quỳnh thê thảm, con trai ‘ông trùm cave’ ôm nhục

Vì sự ghen ghét và đố kỵ, My “sói” tìm mọi cách hãm hại Quỳnh, lộ clip Phong buôn hàng cấm và hoảng sợ khi bị nhóm đàn em của Cảnh dọa nạt… là những điểm nhấn ấn tượng trong tập 6 phim Quỳnh búp bê.

(Thethaovanhoa.vn) – Vì sự ghen ghét và đố kỵ, My “sói” tìm mọi cách hãm hại Quỳnh, lộ clip Phong buôn hàng cấm và hoảng sợ khi bị nhóm đàn em của Cảnh dọa nạt… là những điểm nhấn ấn tượng trong tập 6 phim Quỳnh búp bê.

Quỳnh (Phương Oanh) khổ sở vì bị My hãm hại

Tập 6 phim Quỳnh búp bê lên sóng tối 6/7. Ở tập này, My “sói” (Thu Quỳnh) dùng các chiêu trò hại Quỳnh. My nói xấu Quỳnh với các “đồng nghiệp”, rằng Quỳnh là người giả vờ ngu ngơ nhưng rất nham hiểm và không thể tin tưởng được dâu.

Trong thời gian mang bầu, Quỳnh nhận giặt đồ thuê cho xóm trọ của các cô gái làng chơi để kiếm tiền chi cho sinh hoạt. My đã bôi bẩn hết quần áo đó để các cô gái tức điên lên và tìm Quỳnh trút giận. Cũng may, đàn chị Lan (Thanh Hương) đã bảo vệ Quỳnh và phân tích cho mọi người nhận thấy, người thực sự làm điều này chỉ có thể là My.

Chú thích ảnh
"Đàn chị" Lan đứng ra bênh vực Quỳnh

Chưa hết, My thấy Liên "đi khách" bên ngoài nên đã cố tình thông báo cho đám bảo kê. Liên bị đánh bầm dập nên tức giận lao vào Quỳnh “tính sổ” vì cho rằng chính Quỳnh báo tin này cho ông Cấn.

Một lần nữa, Lan phân tích cho Liên hiểu, người báo cho ông Cấn không thể là Quỳnh vì Quỳnh không có điện thoại, cũng không biết số của ông Cấn hay bất kỳ tay bảo vệ nào.

Liên suy nghĩ lại và chuyển sang nghi ngờ My. Ở cuối tập 6 Quỳnh búp bê, Liên đã có được bằng chứng My hãm hại mình.

Phong bị Cảnh làm cho bẽ mặt

Mâu thuẫn giữa Phong (Trọng Lân) với bố và Cảnh (Doãn Quốc Đam) ngày càng lớn khi hai lần Phong bị Cảnh làm cho bẽ mặt.

Một lần, Phong đem bạn bè tới Thiên Thai dùng chất cấm nhưng đã bị Cảnh ngăn chặn. Chẳng những thế, Cảnh còn không ngại dành cho Phong một cú đấm vào bụng để cảnh cáo: “Thiên Thai mà xảy ra chuyện gì, người đầu tiên bị ảnh hưởng là bố cậu đấy”.

Chú thích ảnh
Cảnh dành cho Phong một cú đấm vào bụng để cảnh cáo

Dù ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) có nói “hết nước hết cái” rằng Phong đừng động vào “cái thứ đó” nếu không muốn đi tù mọt gông, Phong vẫn không nghe lời. Theo Phong thì ông Cấn hoàn toàn có thể dùng thứ đó để điều khiển nhân viên mà không phải vất vả. 

Cũng trong tập 6 Quỳnh búp bê, clip Phong hoảng sợ do bị nhóm của Cảnh (đóng giả công an) vây bắt trước đó đã tới tay Phong. Biết Cảnh tổ chức vụ đó để làm bẽ mặt mình, Phong tức điên lên, lao đến để tính sổ với Cảnh nhưng bị Cấn can ngăn. Phong tuyên bố “tôi hận ông” rồi bỏ đi.

Quỳnh búp bê - phim mới được "dán nhãn 18+" - lên sóng tập 7 ngày 12/7 trên kênh VTV1.

Xem ‘Quỳnh búp bê’ tập 6: ‘Gái làng chơi’ được tự do, tại sao không bỏ trốn?

Xem ‘Quỳnh búp bê’ tập 6: ‘Gái làng chơi’ được tự do, tại sao không bỏ trốn?

Tập 6 phim Quỳnh búp bê sẽ hé lộ lý do vì sao các cô gái làng chơi luôn được tự do nhưng lại không tìm cách bỏ trốn…

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC