07:11 06/07/2018

Cận cảnh đặc nhiệm SEAL Thái Lan vào hang sâu cứu đội bóng thiếu niên

Thái Lan đang đẩy nhanh hoạt động cứu hộ các nạn nhân trong hang Tham Luang do khả năng mưa lớn đổ xuống trong những ngày tới khiến mực nước tiếp tục dâng cao.

(Thethaovanhoa.vn) - Thái Lan đang đẩy nhanh hoạt động cứu hộ các nạn nhân trong hang Tham Luang do khả năng mưa lớn đổ xuống trong những ngày tới khiến mực nước tiếp tục dâng cao.

Chú thích ảnh
Thái Lan đang đẩy nhanh hoạt động cứu hộ các nạn nhân trong hang Tham Luang do khả năng mưa lớn đổ xuống trong những ngày tới khiến mực nước tiếp tục dâng cao. (Nguồn: facebook.com/ThaiSEAL)
Chú thích ảnh
Tập kết các thiết bị cứu hộ để đưa vào hàng. (Nguồn: facebook.com/ThaiSEAL)
Chú thích ảnh
Đưa hệ thống dây cap vào trong hang. (Nguồn: facebook.com/ThaiSEAL)
Chú thích ảnh
Lối ra của hang phức tạp và phải lặn qua những đoạn hang ngập nước tới 5 mét.(Nguồn: facebook.com/ThaiSEAL)
Chú thích ảnh
Quân đội Thái Lan cho biết việc đưa những người mắc kẹt trong hang ra ngoài có thể mất nhiều thời gian bởi mùa mưa tại Thái Lan kéo dài đến tận tháng 12. (Nguồn: facebook.com/ThaiSEAL)
Chú thích ảnh
Sáng 6/7 nhà chức trách nước này thông báo một cựu đặc nhiệm hải quân đã tử nạn khi tham gia cứu hộ đội bóng mắc kẹt ở hang Tham Luang. (Nguồn: facebook.com/ThaiSEAL)
Chú thích ảnh
Công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn do tình hình mưa lớn khiến hang Tham Luang ngập nước.(Nguồn: facebook.com/ThaiSEAL)

 

Lý do để đội bóng nhí Thái Lan lặn ra khỏi hang sẽ nguy hiểm tính mạng

Lý do để đội bóng nhí Thái Lan lặn ra khỏi hang sẽ nguy hiểm tính mạng

Các nhân viên cứu hộ đánh giá rằng phương án hướng dẫn các em nhỏ mắc kẹt trong hang ngập nước sử dụng thiết bị lặn để thoát ra ngoài là nguy hiểm.

TTXVN