07:22 04/07/2018

Suzy-Lee Dong Wook chia tay: Taylor Swift liên quan gì mà bị fan réo gọi?

Khi cặp sao hạng A Suzy - Lee Dong Wook tuyên bố đường ai nấy đi, việc người hâm mộ bàn tán rôm rả thông tin này là điều không thể tránh khỏi.

(Thethaovanhoa.vn) - Khi cặp sao hạng A Suzy - Lee Dong Wook tuyên bố đường ai nấy đi, việc người hâm mộ bàn tán rôm rả thông tin này là điều không thể tránh khỏi.

Hôm 2/7, cơ quan đại diện của cả hai ngôi sao đồng loạt xác nhận họ đã chấm dứt mối quan hệ yêu đương chỉ sau 4 tháng hẹn hò. Lý do được đưa ra là vì cả hai đều quá bận với lịch trình dày đặc và không thể tìm ra thời gian dành cho đối phương.

Ngay lập tức, thông tin được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, với các kiến quanh sự việc này khá đa dạng. Người tỏ ra tiếc nuối cho cặp đôi tài năng và nhan sắc đều thuộc hàng "cực phẩm", người lại nói rằng việc chia tay là tất yếu còn Suzy (23 tuổi) quá trẻ để yêu một "ông chú" hơn 13 tuổi như Lee Dong Wook.

Đáng chú ý, một luồng dư luận bắt đầu gọi SuzyTaylor Swift của Hàn Quốc và điều này cũng tạo ra nhiều tranh cãi. Trong thế giới âm nhạc Âu -Mỹ, không ai còn xa lạ gì với hình tượng "kẻ hẹn hò hàng loạt" của của Swift, với danh sách bạn trai cũ dài lê thê.

Chú thích ảnh
Suzy (phải) đang được so sánh với Taylor Swift vì độ "sát trai"

Một trong những người dùng mạng xã hội Twitter bình luận "Nên gọi SuzyTaylor Swift của Hallyu (Làn sóng Hàn Quốc) hay là gì đây?".

Tiếp đến, các fan của Suzy nhanh chóng bảo vệ thần tượng. Một trong số họ bình luận rằng nếu Suzy giống Taylor Swift thì cũng chẳng có gì xấu vì ngôi sao người Mỹ luôn nằm trong top nghệ sỹ hàng đầu của nền âm nhạc: "Nếu cô ấy là Taylor Swift của Hàn Quốc, cô ấy cũng sẽ sớm tổ chức tour diễn hoành tráng trên thế giới, bán hàng loạt đĩa bạch kim, giành 10 giải Grammy và trở thành một trong những nữ nghệ sỹ đỉnh nhất thế giới. Không tệ".

"Cô ấy mới chỉ hẹn hò với 2 người đàn ông thôi mà... đừng nói là mấy người tính cả những anh chàng cô ấy hẹn hò khi đóng phim nhé" - một dân mạng khác lên tiếng.

Chú thích ảnh
Suzy và hai anh bạn cũ đều thuộc hàng nam thần - Lee Min Ho (trái) và Lee Dong Wook

Trước khi đến với với Lee Dong Wook., Suzy hẹn hò với diễn viên Lee Min Ho trong 2 năm rưỡi, từ năm 2015 - 2017. Hai người tuyên bố lý do chia tay là "không hợp nhau", dù dân tình suy đoán việc Lee Min Ho thực hiện nghĩa vụ quân sự có thể mới là nguyên nhân thật sự.

Hiện tại, người hâm mộ cũng đang bàn tán xôn xao xem "nạn nhân" tiếp theo của Suzy là ai. Vì cả hai anh bạn trai cũ của cô nàng đều họ Lee, nhiều dân mạng bắt đầu gọi nữ diễn viên kiêm ca sỹ là "Lee taker" (tạm dịch là "kẻ chuyên thích họ Lee").

Suzy - Lee Dong Wook chia tay: Nhìn lại hành trình yêu của cặp đôi 'hot' nhất nhì K-biz

Suzy - Lee Dong Wook chia tay: Nhìn lại hành trình yêu của cặp đôi 'hot' nhất nhì K-biz

Chỉ 4 tháng sau khi chính thức thừa nhận hẹn hò, Lee Dong Wook và Suzy đã chia tay.

Duy An
Theo Asia One