06:10 27/06/2018

VIDEO: 'Choáng' với màn biểu diễn của 'người không xương' Troy James ở Got Talent Mỹ

Một trong những màn biểu diễn gây kinh ngạc nhất vòng loại "America's Got Talent" tuần qua phải kể tới điều Troy James mang lên sân khấu.

(Thethaovanhoa.vn) - Một trong những màn biểu diễn gây kinh ngạc nhất vòng loại America's Got Talent tuần qua phải kể tới điều Troy James mang lên sân khấu.

Khi bước ra sân khấu và giới thiệu qua về bản thân, giám khảo Heidi Klum đã đặt câu hỏi: "Hôm nay bạn sẽ biểu diễn cho chúng tôi xem điều gì?".

Dường như bản thân cũng không biết làm thế nào để miêu tả khả năng của mình, thí sinh 39 tuổi đáp: "Mọi người sẽ thấy ngay thôi".

Và đúng là ngay khi màn biểu diễn bắt đầu cùng với tiếng nhạc, tới tận khi kết thúc, Troy James liên tục khiến cả ban giám khảo và khán giả có mặt há hốc mồm vì sự dẻo dai của cơ thể:

Màn biểu diễn của Troy James:

Trước America's Got Talent, Troy James từng tham gia một số chương trình truyền hình và phim như Showtime, The Strain, Shadowhunters, Channel Zero,

Khả năng uốn dẻo của Troy James là thiên bẩm: "Tôi vẫn luôn dẻo như thế. Không cần tập luyện gì cả" - anh chia sẻ.

Đã có những thời điểm James phải che giấu khả năng của mình vì bị bạn bè ở trường bắt nạt: "Ngày bé, tôi cho rằng khả năng của mình không có gì bất thường và mọi người đều có thể làm như vậy nếu họ muốn. Nhưng tôi bắt đầu bị chúng bạn trêu chọc. Tôi đã rất xấu hổ, và che giấu khả năng của mình cho đến khi vào trường trung học, nơi nó đột nhiên trở thành điều tuyệt vời nhất, và tất cả mọi người yêu thích nó".

Got Talent Mỹ: Bé 13 tuổi siêu nhát khiến cả khán phòng đứng dậy khi cất giọng

Got Talent Mỹ: Bé 13 tuổi siêu nhát khiến cả khán phòng đứng dậy khi cất giọng

Khi Courtney Hadwin lên sân khấu chương trình "America's Got Talent" hôm 12/6, ban giám khảo và toàn bộ khán giả có mặt đã có dịp trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đặc biệt.

Duy An
Tổng hợp