06:08 27/06/2018

VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 6: Chí Thiện khổ sở vì bị người đẹp ngàn cân 'tống tình'

Trong tập 6 phim Ngày ấy mình đã yêu, Đô (Chí Thiện) bị một "người đẹp ngàn cân" phải lòng và đeo bám anh khắp mọi nơi vì nhầm tưởng anh là ca sĩ Chí Thiện - người mà cô gái này vô cùng hâm mộ.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 6 phim Ngày ấy mình đã yêu, Đô bị một "người đẹp ngàn cân" phải lòng và đeo bám anh khắp mọi nơi vì nhầm tưởng anh là ca sĩ Chí Thiện - người mà cô gái này vô cùng hâm mộ.

Ở tập 5 phim Ngày ấy mình đã yêu, Đô đã vô tình va phải cô gái vô cùng mập và bị cô này đè lên người. Trong khi Đô sợ đến phát khiếp thì cô nàng này lại nhận Đô là ca sĩ Chí Thiện và đòi chụp ảnh chung.

Sau đó, đến tập 6, cô gái này tới tận bệnh việ để tặng hoa và quà cho Đô. Dù Đô chạy trốn thế nào, cô vẫn không chịu buông tha cho anh.

"Oan gia ngõ hẹp", vào buổi tối, cô gái này đã vô tình bắt gặp Đô đi cùng với Sol (Bảo Thanh). Thấy Sol khóc nức nở, còn Đô thì dỗ dành, cô gái này tự nhận mình là người yêu của Đô, rồi nổi cơn ghen.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 6: Chí Thiện khổ sở vì bị người đẹp ngàn cân 'tống tình'

Vừa "giải cứu" Sol lấy lại sĩ diện trước mặt Đức chưa lâu, Đô lại phải nhờ sự giúp đỡ của cô bạn cùng nhà. Đô nhận Sol là bạn gái, là vợ sắp cưới để dập tắt hi vọng, chấm dứt sự "tống tình" từ cô gái đó. 

Chẳng ngờ, cô gái này tỏ ra ghen tuông và còn định đánh Sol vì tội giật người yêu. Tiếc là Sol có võ, lại đúng lúc cô tuyệt vọng vì thất tình, Sol đã tặng cô gái ngàn cân một cú đấm trời giáng. 

Chú thích ảnh
Sol đã dành tặng người đẹp ngàn cân một cú đấm trời giáng

Liệu cô gái này có từ bỏ ý định theo đuổi Đô? Tập 7 phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ phát sóng lúc 21h40 tối thứ 2 (2/7) trên kênh VTV3.

VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 6: Chí Thiện chê 'Hoàng Thùy Linh có đẹp đâu'

VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 6: Chí Thiện chê 'Hoàng Thùy Linh có đẹp đâu'

Trong phim Ngày ấy mình đã yêu tập 6, Đô (Chí Thiện) phản đối khi khách hàng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt giống như ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC