06:08 13/06/2018

Tập 12 ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’: Ốc Thanh Vân ném guốc khi liên tục bị ‘công kích’

Thiếu vắng Dương Triệu Vũ trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí, Ốc Thanh Vân bị Khả Như, Ngô Kiến Huy và Huỳnh Lập “chặt chém” phải “nổi giận” quẳng guốc qua bên phần ghế của Huỳnh Lập.

(Thethaovanhoa.vn) - Thiếu vắng Dương Triệu Vũ trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí, Ốc Thanh Vân bị Khả Như, Ngô Kiến Huy và Huỳnh Lập “chặt chém” phải “nổi giận” quẳng guốc qua bên phần ghế của Huỳnh Lập.

Sau 3 vòng loại trực tiếp, tập 11 Tuyệt đỉnh song ca nhí tối lên sóng qua (13/6) trên kênh THVL1 là vòng các bé thể hiện những ca khúc gợi nhớ tinh thần hào hùng của dân tộc, vẻ đẹp của đất nước Việt Nam.

Ở vòng này, thiếu vắng Dương Triệu Vũ trên ghế nóng khiến Ốc Thanh Vân thường xuyên bị bộ ba Huỳnh Lập – Khả Như – Ngô Kiến Huy "chặt chém". Sau tiết mục Tiểu đoàn 307 - Đất nước trọn niềm vui, Ốc Thanh Vân bày tỏ lòng ngưỡng mộ với hai bé Công Danh - Châu Linh.

Clip tiết mục Tiểu đoàn 307 - Đất nước trọn niềm vui của Châu Linh  và Công Danh

Tuy nhiên, trong khi Ốc Thanh Vân đang chia sẻ thì Huỳnh Lập - Khả Như – Ngô Kiến Huy kéo nhau qua ghế nhìn cô"đắm đuối", khiến Ốc Thanh Vân phải dừng lại hỏi “tại sao?”. Ngô Kiến Huy hài hước biến Ốc Thanh Vân thành “món ốc hấp sả", trong khi Khả Như cho hay: "Chị xúc động, chúng tôi cũng xúc động mà có phản bác ý gì đâu" -  Bất ngờ Ốc Thanh Vân cầm guốc ném thẳng qua phần ghế của Huỳnh Lập.

Chú thích ảnh
Bộ 3 Huỳnh Lập - Khả Như – Ngô Kiến Huy trả lại guốc cho Ốc Thanh Vân

Cũng đến từ đội Huỳnh Lập – Cẩm Ly, cặp đôi Khánh Linh – Minh Ngọc mang đến ca khúc Việt Nam quê hương tôi và đón nhận "cơn mưa" lời khen từ các HLV.

Tấn Bảo – Nhật Duy, hai giọng ca nhí đến từ đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân đã có màn trình diễn Đất nước lời ru. Trong khi cô giáo Ốc Thanh Vân khẳng định họa tiết trên áo của Tấn Bảo, Nhật Duy là chim hạc thì Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập và Khả Như phản bác là con cò…

https://thethaovanhoa.vn/tags/tuyệt+đỉnh+song+ca+nhí.htm
Cặp đôi Tấn Bảo - Nhât Duy

Hai bé Ngọc Giàu – Văn Minh cũng có đêm thi rất thành công với 2 ca khúc Khát vọng – Tự nguyện. Các cặp thí sinh Phương Linh - Minh Anh, Tuấn Tú – Quỳnh Anh khoe giọng hát qua các ca khúc Bài ca không tên Hát về anh, mang đến niềm tự hào cho dàn HLV.

Tập 13 cũng là phần thi Bán kết Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ được phát sóng vào 21h ngày 19/6/2018 trên kênh THVL1.

Tập 11 'Tuyệt đỉnh song ca nhí': Rơi nước mắt với cậu bé bán kẹo kéo hát 'Đêm mưa nhớ mẹ'

Tập 11 'Tuyệt đỉnh song ca nhí': Rơi nước mắt với cậu bé bán kẹo kéo hát 'Đêm mưa nhớ mẹ'

Tập 11 Tuyệt đỉnh song ca nhí gồm những phần trình diễn của các thí sinh còn lại đến từ 3 đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập, Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân và Khả Như – Ngô Kiến Huy. Các giọng ca nhí thực sự có đêm thi đầy cảm xúc và mang lại những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc cho khán giả.

Hoa Chanh. Ảnh, Clip: NSX CC