06:06 01/06/2018

‘Cả một đời ân oán’ tập 48: Bà Lan ép Ngân kết hôn với Nguyên mới tha cho Bình

Trong phim Cả một đời ân oán tập 48, dù Đăng đã hết lời can ngăn, nhưng bà Lan nhất quyết không tha cho Bình, bằng mọi cách, bà Lan muốn Nguyên và Ngân kết hôn.

(Thethaovanhoa.vn) – Trong phim Cả một đời ân oán tập 48, dù Đăng đã hết lời can ngăn, nhưng bà Lan nhất quyết không tha cho Bình. Bằng mọi cách, bà Lan muốn Nguyên và Ngân kết hôn.

Mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình họ Vũ ngày càng căng thẳng trong phim Cả một đời ân oán tập 48, phát sóng tối 31/5.

Dung gặp tai nạn phải nằm viện, không thể đi lại được. Trong khi Bình thì bị bà Lan dùng tiền can thiệp, tạm thời bị bắt giam. Đăng dùng hết lời lẽ khuyên can bà Lan, rằng Nguyên đã tỉnh lại rồi nên không nhất thiết phải giải quyết mọi chuyện theo cách căng thẳng như vậy.

Theo Đăng, bà có thể tới tận nơi để nói chuyện với Bình, tuy nhiên, bà Lan phản đối gay gắt: “Tôi không có trách nhiệm đi dạy dỗ con nhà người khác. Mẹ nó không dạy được thì để pháp luật trừng trị”.

‘Cả một đời ân oán’ tập 48: Bà Lan gọi Dung là "khắc tinh" của Vũ gia, kiên quyết phải trừng trị

Bà Lan còn lôi cả Dung (Hồng Diễm) vào câu chuyện: “Ngay từ phút gặp lại cô ta là tôi đã linh cảm chuyện chẳng lành. Người phụ nữ đó là khắc tinh của cái gia đình này”.

“Mẹ đừng vô lý như vậy nữa. Dung bây giờ đã có cuộc sống riêng, cô ấy có đòi hỏi gì ở gia đình mình đâu” – Đăng (Mạnh Trường) phản đối cách suy nghĩ của mẹ.

Tuy nhiên, bà Lan vẫn giữ vững lập trường của mình: “Sống đến tuổi này rồi, tôi không tin có người phụ nữ nào cao thượng như thế. Không đòi hỏi, không muốn trả thù...”.

Chú thích ảnh
Bà Lan nhất quyết không tha thứ cho Bình

Nguyên được ra viện, Nguyên trách bà Lan không nói trước việc kiện Bình. Bà Lan khẳng định điều gì tốt cho cháu trai của bà thì nhất định bà sẽ làm, mặc cho ai phản đối. Bà Lan cũng khuyên Nguyên phải đứng ra bảo vệ Ngân, không thể để Ngân yêu một người du côn như Bình được.

Chú thích ảnh
Nguyên nói bà sẽ bỏ qua cho Bình nếu như hai người cưới nhau
Chú thích ảnh
và Ngân từ chối

Nghe lời bà, Nguyên nói chuyện với Ngân (Hạ Anh): “Bà nói sẽ bỏ qua cho Bình nếu như hai đứa mình lấy nhau”. Ngân từ chối lời cầu hôn của Nguyên và bảo rằng, dù Bình có vào tù thì tình yêu Ngân dành cho Bình không có gì thay đổi.

“Anh nghĩ nếu Bình có tội thì em sẽ từ bỏ à? Nếu là tình yêu thì không dễ từ bỏ vậy đâu. Trong trường hợp xấu nhất, em sẽ đợi Bình” – Ngân nói.

‘Cả một đời ân oán’ tập 48: Diệu muốn nhìn Phong đau khổ, 'ép' phải tái hợp

Cũng trong tập 48 Cả một đời ân oán, Phong (Hồng Đăng) đề nghị Diệu để anh với Thủy nhận nhau, tuy nhiên Diệu không đồng ý. Diệu khẳng định cô muốn nhìn thấy Phong đau khổ nên quyết định như vậy.

Sau cùng, Diệu đưa ra một điều kiện, cô muốn Thủy có một gia đình trọn vẹn nhưng Phong đã từ chối. Phong nói với Diệu: “chúng ta không thể quay lại” và Diệu thẳng thắn: Anh đừng bao giờ nhắc lại chuyện nhận con.

Không chỉ hận Phong, Diệu còn rất hận Dung. Nghe tin bà Lan đưa Bình vào tù, còn Dung phải nhập viện vì tai nạn, Diệu đã vô cùng sung sướng. Theo Diệu thì đây là tin vui, là quả báo cho Dung vì đã cướp chồng của cô.

‘Cả một đời ân oán’ tập 47: Vũ gia lại náo loạn, Dung đi tìm con gặp tai nạn

‘Cả một đời ân oán’ tập 47: Vũ gia lại náo loạn, Dung đi tìm con gặp tai nạn

Trong Cả một đời ân oán tập 47, vì yêu và muốn bảo vệ Ngân mà Nguyên với Bình mâu thuẫn và xô xát. Sau 20 năm, các thành viên trong gia đình họ Vũ lại náo loạn bởi một mối tình tay ba, hai anh em cùng cha khác mẹ cùng yêu một cô gái.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC