05:20 31/05/2018

Du hành vượt không gian với ‘Thế giới của chúng em 2’

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Nhà hát Múa rối Thăng Long vừa giới thiệu chương trình nghệ thuật tổng hợp “Thế giới của chúng em 2” do Đoàn nghệ thuật 1 thực hiện.

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Nhà hát Múa rối Thăng Long vừa giới thiệu chương trình nghệ thuật tổng hợp “Thế giới của chúng em 2” do Đoàn nghệ thuật 1 thực hiện.

Đây là chương trình nghệ thuật tổng hợp với phong cách dàn dựng mới lạ của đạo diễn - NSƯT Đức Hùng. Trong chương trình các khán giả nhí sẽ đc gặp gỡ những thần tượng của mình thông qua chuyến du lịch của ông bà nội ngoại.

Các tích truyện cổ từ Đông sang Tây được khéo léo đưa vào với các nhân vật như Thạch Sanh, Lý Thông đến Bạch Tuyết, mụ phù thủy, Elsa… và được thể hiện sáng tạo, độc đáo.

Chú thích ảnh
Vở diễn đưa khán giả vào câu chuyện tưởng tượng vượt không gian và thời gian
Chú thích ảnh
Từ những bạn trẻ thời hiện đại...
Chú thích ảnh
đến nhân vật Thạch Sanh trong truyện cổ tích Việt Nam
Chú thích ảnh
Siêu nhân trên phim hoạt hình và truyện tranh xuất hiện trên sân khấu
Chú thích ảnh
và cả công chúa Elsa rất được các em gái yêu thích

Theo chia sẻ của NSƯT Võ Thùy Dương, chỉ huy biểu diễn, các nhân vật được tạo hình chân thực và cầu kỳ với kỹ thuật ánh sáng cùng trang phục độc đáo. Chương trình kết hợp các loại hình rối cạn, rối nước…

Nhà hát Múa rối Việt Nam đón nhận Huân huy chương độc lập hạng 3

Nhà hát Múa rối Việt Nam đón nhận Huân huy chương độc lập hạng 3

Tối ngày 28/12, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng Huân huy chương Độc lập hạng 3 cho Nhà hát Múa rối Việt Nam nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập.

P.M. Ảnh: Nhà hát cung cấp