05:06 30/05/2018

Sergio Ramos nói gì khiến Ronaldo phải ‘đính chính’ về tương lai?

Sau khi vô địch Champions League 2017-18, Cristiano Ronaldo có vẻ như ngụ ý anh sẽ rời Real Madrid Hè này. Nhưng Sergio Ramos đã “cảnh cáo” siêu sao Bồ Đào Nha và khiến Ronaldo phải “đính chính” trên truyền thông.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi vô địch Champions League 2017-18, Cristiano Ronaldo có vẻ như ngụ ý anh sẽ rời Real Madrid Hè này. Nhưng Sergio Ramos đã “cảnh cáo” siêu sao Bồ Đào Nha và khiến Ronaldo phải “đính chính” trên truyền thông.

Sau khi Real đoạt cúp, Ronaldo cho biết “Tôi biết nhiều người quan tâm tới tương lai của tôi. Tôi sẽ làm sáng tỏ tương lai của mình với tất cả mọi người quan tâm trong những ngày tới đây còn bây giờ là lúc để ăn mừng”.

Chú thích ảnh

Tuyên bố của Ronaldo lúc đó khiến người ta ngầm hiểu là anh đã lựa chọn ra đi Hè này. Nhưng sau khi đọc tin về phát biểu của Ronaldo qua báo chí, Sergio Ramos được cho là đã nói với CR7 trong phòng thay đồ của Madrid rằng “Cậu làm như thế là không tốt. Giờ không phải lúc thích hợp để tuyên bố về tương lai. Hãy chờ đợi. Đừng khẳng định điều gì. Cậu cần phải nói lại. Chúng tôi sẽ giúp cậu, ủng hộ cậu nhưng cậu cũng phải giúp chúng tôi”.

Sergio Ramos bị kiện, phải bồi thường... 1 tỷ euro vì cố tình triệt hạ Mohamed Salah

Sergio Ramos bị kiện, phải bồi thường... 1 tỷ euro vì cố tình triệt hạ Mohamed Salah

Một luật sư Ai Cập đã nộp đơn kiện đòi Sergio Ramos bồi thường 1 tỷ euro cho Mohamed Salah vì pha phạm lỗi thô bạo trong trận chung kết Champions League.

Lời cảnh cáo của Ramos có hiệu quả tức thì. Ngay trong lễ diễu hành ăn mừng chức vô địch Champions League 2017-18 của Real, Ronaldo đã lập tức “đính chính” như muốn tránh mọi hiểu lầm xung quanh tuyên bố của anh trước đó về tương lai trong lúc anh được CĐV Real chào đón như người hùng.

“Hẹn gặp các bạn mùa tới. Tôi tự hào được chơi cho đội bóng lớn nhất thế giới và cảm thấy hoàn toàn thoải mái ở đây. Chơi với những cầu thủ thế này thì bạn không thể không chiến thắng”. Trước đây, Ronaldo từng bóng gió sẽ ra đi nhưng cuối cùng vẫn ở lại. Real hy vọng lần này chuyện tương tự lại diễn ra. Và nếu đúng thế, hẳn là lời “cảnh báo” của Ramos đã phát huy tác dụng.

HT
Tổng hợp