05:23 25/05/2018

Phó Chủ tịch VFF bị phạt vì không khai báo tạm trú cho bạn cùng phòng?

Trong ngày 25/5, mạng xã hội rộ lên thông tin và hình ảnh cho rằng ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại VFF, bị bắt vì hành vi mua dâm trong một khách sạn tại TP.HCM, nhưng ông Gụ đã bác bỏ thông tin này và cho biết ông chỉ bị xử phạt hành chính vì 'bạn đến nơi cư trú không khai báo tạm trú'.

(Thethaovanhoa.vn) – Trong ngày 25/5, mạng xã hội rộ lên thông tin và hình ảnh cho rằng ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại VFF, bị bắt vì hành vi mua dâm trong một khách sạn tại TP.HCM, nhưng ông Gụ đã bác bỏ thông tin này và cho biết ông chỉ bị xử phạt hành chính vì “bạn đến nơi cư trú không khai báo tạm trú”.

Trong chiều ngày 25/5, phóng viên Thethaovanhoa.vn đã liên lạc với ông Gụ nhưng không nhận được câu trả lời, khi điện thoại của ông Gụ hoặc liên tục báo bận hoặc ở tình trạng tắt máy.

Thông tin từ báo Thanh Niên Online cho biết “Khoảng 23 giờ ngày 24/5, Đội phòng chống mại dâm và mua bán người, thuộc Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an TP.HCM phối hợp với lực lượng chức năng của Q.1 (TP.HCM) đã kiểm tra một khách sạn trên đường Mạc Đĩnh Chi (Q.1) và ghi nhận ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó chủ tịch, phụ trách truyền thông - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang ở cùng phòng khách sạn với chị H.N.N.T (24 tuổi, ngụ H.Củ Chi).Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận, ông Gụ có đăng ký lưu trú phòng ở khách sạn; còn chị T. không đăng ký lưu trú.

Chú thích ảnh

Liên quan đến việc này, chiều 25/5, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Nguyễn Xuân Gụ phủ nhận thông tin ông mua dâm. “Sơ sót của tôi là không đăng ký tạm trú, tạm vắng quầy lễ tân khách sạn cho người phụ nữ đi cùng”, ông Gụ nói”.

Tương tự như thế, trên báo Lao Động Online, ông Gụ cũng phủ nhận thông tin mua dâm và cho biết: “Tôi chỉ bị xử phạt hành chính vì bạn đến nơi cư trú không khai báo tạm trú”.

Trong chiều ngày 25/5, có thông tin cho biết ông Gụ được lãnh đạo VFF văn phòng phía Nam đến đón tại trụ sở cơ quan chức năng ở đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận I, nhưng một số phóng viên đã chờ đợi ở đây từ 15h00 tới 17h00 mà không thấy sự xuất hiện của ông Gụ.

Được biết, ông Gụ vào TP.HCM là vì lý do cá nhân, không phải đi công tác theo yêu cầu công việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này.

MM