05:11 23/05/2018

SKY Music phân phối độc quyển bản ghi ‘Chạy Ngay Đi’ của Sơn Tùng M-TP

Vô cùng quan tâm đến vấn đề bản quyền cho dự án âm nhạccủa mình, Sơn Tùng M-TP đã bắt tay với SKY Music trong việc phân phối bản ghi “Chạy ngay đi” cho lần trở lại sau 1 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc.

(Thethaovanhoa.vn)- Vô cùng quan tâm đến vấn đề bản quyền cho dự án âm nhạccủa mình, Sơn Tùng M-TP đã bắt tay với SKY Music trong việc phân phối bản ghi “Chạy ngay đi” cho lần trở lại sau 1 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc.

Theo đó, SKY Music được quyền phân phối độc quyền bản ghi “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP trên khắp lãnh thổ Việt Nam, thông qua các kênh phân phối âm nhạc trực tuyến và truyền thống. Sự hợp tác lần này đã nâng tầm tần số xuất hiện có bản quyền và khả năng tiếp cận người hâm mộ của “Chạy ngay đi” lên nấc thang cao hơn.

Chú thích ảnh

“Dồn hết 100% tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ, nên Tùng và ê - kíp rất quan tâm đến việc đứa con tinh thần của mình được công chúng đón nhận như thế nào, được sử dụng cho mục đích gì. Vì thế cần một đối tác uy tín giúp Tùng phân phối bản ghi có bản quyền đồng thời thống kê những số liệu trên. May mắn thay SKY Music vừa vặn đáp ứng nhu cầu của Tùng”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Không chỉ có thế mạnh phân phối dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, SKY Music còn phân phối nhạc nền có bản quyền cho các địa điểm kinh doanh như: chuỗi nhà hàng, cafe, siêu thị, trung tâm thương mại trên khắp cả nước thông qua ứng dụng Xmusic Station và các kênh phân phối khác. Như vậy, các nghệ sĩ khi hợp tác với SKY Music sẽ được đảm bảo về tác quyền và độ phủ sóng cho các dự án của mình.

Chú thích ảnh

Sơn Tùng M-TP cho biết thêm, anh tin tưởng sự hợp tác này sẽ giúp nhạc của Sơn Tùng M-TP tiếp cận dễ dàng hơn với người yêu nhạc, và đặc biệt được kiểm soát chặt chẽ vấn đề bản quyền cho một nền âm nhạc văn minh.

Ngoài việc hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP, SKY Music sẽ triển khai hợp tác với nhiều nghệ sĩ hơn nữa để phổ biến nhiều dựán âm nhạc chất lượng đến với đông đảo người hâm mộ Việt Nam, đồng thời bảo đảm việc kinh doanh và bảo vệ bản quyền các bản ghi âm.

Chú thích ảnh

Để hợp tác cùng SKY Music, vui lòng liên hệ:

Email: copyright@skymusic.com.vn / banquyen@skymusic.com.vn

ĐT: (028) 7309 2233

Website: skymusic.com.vn / xms.vn

Fanpage: bit.ly/skymusicjsc

PTTT