05:13 22/05/2018

‘Người phán xử tiền truyện’ tập 2: Long ‘bá đạo’ rút súng ‘xử’ ông trùm?

Long "bá đạo" biện minh và không phục cách phán xử của ông trùm nên rút súng chĩa thẳng vào Phan Quân. Trong 'Người phán xử tiền truyện' tập 2, Long "bá đạo" sẽ bắn ông trùm khiến phòng phán xử hỗn loạn?

(Thethaovanhoa.vn) – Long "bá đạo" biện minh và không phục cách phán xử của ông trùm nên rút súng chĩa thẳng vào Phan Quân. Trong Người phán xử tiền truyện tập 2, phòng phán xử hỗn loạn, Long "bá đạo" sẽ bắn ông trùm?

Người phán xử tiền truyện tập 1 mở ra vụ việc ông Huỳnh - chủ mỏ Tây An đột tử, hai bang xã hội đen Long "bá đạo" và Đồng "cá ngão" đều mong muốn nuốt chửng vùng mỏ béo bở này và quyết định giao đấu để giành mỏ.

Phan Hải (Việt Anh) làm trọng tài nhưng lại khéo léo biến cuộc chiến thành nơi để thu tiền. Khi trận đánh đang diễn ra căng thẳng, một gã đàn em của Phan Hải làm rơi con dao xuống bàn. Phan Hải cầm con dao ném đi nhưng vô tình đâm trúng lưng một trong hai gã đang đánh nhau.

Chú thích ảnh
Phát cáu với đàn em, Phan Hải ném dao nhưng vô tình trúng một trong hai gã đang quyết đấu

Khi cả hai bên ngơ ngác thì Phan Hải nhanh trí, đánh lạc hướng nói lớn, kẻ nào chơi sai luật, dám dùng vũ khí, để rồi sau đó, hai băng đảng lao vào ẩu đả dữ dội.

Chú thích ảnh
Con trai ông trùm làm cho hai bang phái lao vào đánh nhau rồi ôm tiền bỏ chạy

Phan Hải cùng anh em Tuấn Tú và đàn em tranh thủ cầm hết chỗ tiền cược rồi bỏ chạy. Lương Bổng xuất hiện để thông báo với Long "bá đạo" (Anh Tuấn) và Đồng "cá ngão" (Tùng Dương) về việc “sếp Quân đứng ra phán xử” hai người vào chiều thứ 6.

Tại phòng phán xử, ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) cho rằng cả hai đều có lỗi và quá ngu xuẩn khi dám kinh doanh vào lĩnh vực không phải sở trường của mình. Phan Quân nhận định, Long "bá đạo" đã phạm phải ba điều cấm của vùng, đó là làm phương hại đến phụ nữ và trẻ em, lạm sát và bán tin cho cảnh sát.

Chú thích ảnh
Phan Quân phán xử Long "bá đạo" và Đồng "cá ngão"

Long "bá đạo" nói mình có lý do để làm những điều đó và tỏ ra không phục. Không dừng lại ở đó, hắn còn khiến tất cả những người có mặt ở phòng phán xử sửng sốt khi bất ngờ rút súng chĩa thẳng vào ông trùm.

'Người phán xử tiền truyện' tập 1: Hai trùm giang hồ trong phòng phán xử

Ông trùm sẽ đối phó với tình huống này như thế nào? Làm sao để cả Long "bá đạo" và Đồng "cá ngão" đều “phục” quyết định của người phán xử?

Người phán xử tiền truyện tiếp tục được phát trên nền tảng online vào 21h thứ 2 hàng tuần trên VTV Giải trí. Tập 2 Người phán xử tiền truyện lên sóng ngày 28/5.

‘Người phán xử tiền truyện’ tập 1: Bạo lực, cảnh nóng, thoại tục và… như phim hài

‘Người phán xử tiền truyện’ tập 1: Bạo lực, cảnh nóng, thoại tục và… như phim hài

Phim Người phán xử tiền truyện tập 1 lên sóng tối 21/5 bị nhiều khán giả chê là thời lượng ngắn, nhiều cảnh quay bạo lực, lời thoại tục và kịch bản có nhiều tình tiết phi lý như phim hài.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC