05:19 11/05/2018

Gary Neville nói 'sốc' về McTominay: 'Không đủ kĩ thuật để là tiền vệ của M.U'

Gary Neville đã đặt câu hỏi liệu tiền vệ trẻ Scott McTominay có đủ khả năng để đá tiền vệ và thay thế cho Michael Carrick trong tương lai.

(Thethaovanhoa.vn) – Gary Neville đã đặt câu hỏi liệu tiền vệ trẻ Scott McTominay có đủ khả năng để đá tiền vệ và thay thế cho Michael Carrick trong tương lai.

Tiền vệ Scott McTominay được HLV Jose Mourinho tin tưởng xếp đá chính trong trận hòa West Ham đêm qua. Đây cũng là lần thứ 6 anh đá chính cho Man United ở Premier League mùa này.

Mặc dù tiền vệ người Anh đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất của Mourinho trong lễ trao giải cuối năm của CLB nhưng Gary Neville vẫn hoài nghi về khả năng của anh. Cựu hậu vệ của Man United cho rằng McTominay không phù hợp để đá tiền vệ

“Pogba đã sa sút rất nhiều mùa này, cậu ấy quá thiếu ổn định”, Neville bắt đầu. “Về McTominay, khi tôi nhìn vào cậu ấy, tôi không chắc cậu ấy có đủ kỹ thuật để trở thành một tiền vệ của Man United hay không”.

“Tôi tự hỏi liệu cậu ấy có muốn đá thêm ở vị trí trung vệ không, về thể hình của cậu ấy. McTominay là một chàng trai cao lớn”.

“Liệu cậu ấy có đủ sắc sảo với trái bóng để trở thành một tiền vệ của Man United không?”, Neville nói thêm.

Chú thích ảnh
Neville đặt câu hỏi về McTominay

Phát biểu trên của Neville đã chia CĐV Man United ra làm hai phe đối lập. Một bên đồng ý với ý kiến của cựu hậu vệ “Quỷ đỏ”. Số còn lại phản bác và cho rằng McTominay vẫn đang phát triển.

Một CĐV đã chỉ ra rằng McTominay rất thiếu sáng tạo và không “bình tĩnh” trong khi một CĐV khác lại khuyên Neville nên giữ quan điểm trên “cho chính bản thân mình”.

Gary Neville: 'Thái độ thi đấu của M.U quá tồi tệ, Mourinho phải bán gấp những kẻ vô dụng'

Gary Neville: 'Thái độ thi đấu của M.U quá tồi tệ, Mourinho phải bán gấp những kẻ vô dụng'

Trước một Brighton đang chiến đấu trụ hạng, M.U bạc nhược, thiếu bản sắc và chấp nhận thua cuộc 0-1. Gary Neville vô cùng thất vọng. Ông kêu gọi HLV Jose Mourinho phải thanh trừng gấp những cầu thủ thiếu năng lực trong đội hình.

Tuyển thủ người Scotland năm nay mới chỉ 21 tuổi và đã có 21 lần ra sân cho Man United mùa này trên tất cả đấu trường. Tuy nhiên, anh vẫn chưa có một bàn thắng hay đóng góp một pha kiến tạo nào.

Trung Phạm
Tổng hợp