04:10 27/04/2018

Con gái rơi Thành Long đang muốn gặp cha đẻ, bị người yêu đồng giới ‘xúi giục’?

Ngô Trác Lâm, con gái ngoài giá thú của siêu sao võ thuật Thành Long và cựu Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi vừa “lặn mất tăm” trong 5 tháng. Sự “biến mất” của Ngô Trác Lâm khiến mẹ cô và bạn bè lo lắng. Song cô đã “xuất hiện” trở lại và trong một clip mới ghi ở Canada, Ngô Trác Lâm cho biết cô đang muốn tìm cha đẻ của mình.

(Thethaovanhoa.vn) - Ngô Trác Lâm, con gái ngoài giá thú của siêu sao võ thuật Thành Long và cựu Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi vừa “lặn mất tăm” trong 5 tháng. Sự “biến mất” của Ngô Trác Lâm khiến mẹ cô và bạn bè lo lắng. Song cô đã “xuất hiện” trở lại và trong một clip mới ghi ở Canada, Ngô Trác Lâm cho biết cô đang muốn tìm cha đẻ của mình.

Tuyên bố của Ngô Trác Lâm khiến nhiều người ngạc nhiên bởi từ trước cô vẫn khăng khăng không cần biết cha mình là ai. Phải chăng cô đang bị bạn gái xúi giục?

Chú thích ảnh
Ngô Trác Lâm đã công khai cuộc tình đồng giới với Andi hồi năm 2017

Những hành vi “kỳ quặc” của Ngô Trác Lâm, từ những cố gắng tự vẫn với nhiều vết cứa trên cổ tay, bỏ nhà và “biến mất” trong 5 tháng khiến mẹ cô suy sụp. Ngô Ỷ Lợi (45 tuổi) không biết phải làm gì với cô con gái 18 tuổi nổi loạn của mình mà cô đã nuôi dạy trong hoàn cảnh khó khăn về tài chính, không nhận được bất cứ đồng xu hỗ trợ nào từ người tình cũ, Thành Long.

Bạn của Ngô Ỷ Lợi, cựu nữ diễn viên Quách Tú Vân (Sharon Kwok) nghĩ rằng cô biết những lý do khiến Ngô Trác Lâm có hành vi gây rắc rối như vậy.

Theo Quách Tú Vân, không nên đổ lỗi Ngô Ỷ Lợi là một người mẹ vô trách nhiệm khi Ngô Trác Lâm đã trưởng thành và phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Chú thích ảnh
Cựu nữ diễn viên Quách Tú Vân

“Mặc dù Ngô Ỷ Lợi đang rất lo lắng về Ngô Trác Lâm nhưng cô ấy không thể làm gì được nhiều. Kể cả Ngô Ỷ Lợi có bay sang Canada, nơi Ngô Trác Lâm đang sống cùng người yêu đồng giới Andi, thì Ngô Ỷ Lợi có thể đưa con gái về Hong Kong không? Hay cho Ngô Trác Lâm 200.000 HKD và sau đó làm gì? Nếu Ngô Trác Lâm vẫn suy nghĩ như hiện nay thì cô bé vẫn sẽ tiếp tục có lối sống nổi loạn này” – Quách Tú Vân nói.

Ngô Ỷ Lợi đã trình báo với cảnh sát sau khi Ngô Trác Lâm “mất tích” 5 tháng và hóa ra con gái rơi của Thành Long đã sang Canada sống cùng bạn gái.

Bạn gái của Ngô Trác Lâm có ảnh hưởng xấu

Ngô Trác Lâm bắt đầu hẹn hò với gia sư của mình, Andi, và công khai mình là người đồng tính hồi năm ngoái. Andi, một “ngôi sao” mạng, thường chụp những bức ảnh đầy tính khiêu khích rồi đăng lên mạng. Kể từ khi hẹn hò với Andi, Ngô Trác Lâm đã bỏ nhà đi, bỏ việc làm và sau đó là “biến mất” trong 5 tháng mà không nói một lời với mẹ. Sau khi bị phát hiện đã tới Canada cùng Andi, Ngô Trác Lâm tuyên bố trong một video clip rằng cô muốn tìm cha, Thành Long.

Chú thích ảnh
Theo Quách Tú Vân, bạn gái Andi có ảnh hưởng xấu tới con rơi Thành Long

Cho rằng Andi tạo ảnh hưởng xấu tới Ngô Trác Lâm, Quách Tú Vân nói: “Kể từ khi gặp Andi, Ngô Trác Lâm đã nhiễm nhiều thói xấu. Là gia sư của Ngô Trác Lâm, chẳng có lý do tại sao Andi dạy Ngô Trác Lâm không làm bất cứ điều gì. Kể cả chúng đang yêu nhau chúng cũng phải đối diện với thực tế. Chúng không thể ngủ ngoài đường, cuộc sống như thế có thể kéo dài bao lâu? Có rất nhiều chuyện mà tôi không muốn nói ra”.

“Một ngày nào đó, Ngô Trác Lâm sẽ tỉnh ngộ”

Là mẹ của một cậu con trai 27 tuổi, Quách Tú Vân hiểu được nỗi đau khổ mà Ngô Ỷ Lợi đang phải chịu đựng. Quách Tú Vân nói: “Tôi hy vọng Ngô ỷ Lợi sẽ vượt qua được. Khi Ngô Trác Lâm bị tổn thương, chắc chắn con bé sẽ tỉnh ngộ. Song chuyện này có thể mất một thời gian dài. Không còn cách nào khác. Con đường trưởng thành của mỗi người khác nhau. Đừng bao giờ nói rằng Ngô Trác Lâm thật đáng thương. Cô bé có đáng thương hơn Ngô Ỷ Lợi không? Hy vọng mọi người cũng thể hiện sự lo lắng tới Ngô Ỷ Lợi nữa. Tôi đã chứng kiến Ngô Ỷ Lợi nuôi dạy con trong những năm qua. Một đứa con gái thì không nên có thái độ và hành xử như vậy với mẹ mình. Nhưng Ngô Ỷ Lợi luôn nghĩ về con và chu toàn mọi thứ cho con”.

Chú thích ảnh
Liệu một ngày nào đó Ngô Trác Lâm sẽ tỉnh ngộ?

Dù Quách Tú Vân biết Ngô Trác Lâm từ khi còn nhỏ và yêu cô bé như con gái mình, song cô thật thất vọng với những quyết định của Ngô Trác Lâm. Khi được hỏi cô sẽ liên lạc với Ngô Trác Lâm, Quách Tú Vân nói: “Tôi không muốn thử và cũng không muốn nói chuyện với cô gia sư đó. Chuyện đó chỉ làm tôi bực thêm. Ngô Trác Lâm cứ như thể đang bị “ma làm”.

Muốn tìm cha Thành Long

Trong video clip mới có hình ảnh Ngô Trác Lâm và Andi, được trích ra từ camera giám sát trong một cửa hàng tạp hóa ở Canada và được lan truyền trên mạng hôm 26/4, trông Ngô Trác Lâm rất mệt mỏi và tuyệt vọng khi cô nói với một người đàn ông Trung Quốc tại cửa hàng: “Tôi muốn tìm cha mình... Mẹ tôi... Tôi biết. Nhưng mẹ tôi...”.

Sau khi xem clip này, nhiều người cảm thấy Ngô Trác lâm thật đáng thương. Cô phải chịu nhiều sức ép trong quá trình trưởng thành. Cha cô, Thành Long không hề muốn có Ngô Trác Lâm trong cuộc đời mình nhưng cô bé vẫn tò mò muốn được gặp người cha nổi tiếng của mình.

Chú thích ảnh
Ngô Trác Lâm đang muốn gặp người cha Thành Long mà cô chưa từng chạm mặt

Một nguồn tin gần gũi với gia đình Ngô Ỷ Lợi từng tiết lộ: “Sau khi chuyển tới Hong Kong và đọc nhiều tin tức về cha, Ngô Trác Lâm càng muốn được gặp cha. Nhưng Ngô Ỷ Lợi phản đối, bởi vậy hai mẹ con thường tranh cãi về chuyện này. Càng lớn, Ngô Trác Lâm càng ngang tàng hơn và không tập trung học hành. Ngô Trác Lâm biết mẹ yêu mình, nhưng sống vắng thiếu bố trong một thời gian dài như vậy cô bé cảm thấy gia đình mình không trọn vẹn”.

Trong bối cảnh nhiều người yêu cầu trợ giúp Ngô Trác Lâm sau khi cô bé có những hành động tiêu cực, Thành Long thừa nhận ông đã tạo gánh nặng cho Ngô Trác Lâm.

“Vâng, tôi đã làm tổn thương con bé” – Thành Long nói nhưng không muốn gặp mặt con. “Tôi biết mình là người nổi tiếng, nhưng đừng chú ý tới tôi nhiều quá. Nếu muốn gặp con bé tôi sẽ gặp. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì”.

Chú thích ảnh
Hình ảnh Ngô Trác Lâm và bạn gái trong một cửa hàng tạp hóa ở Canada

Trong khi đó, Tằng Triển Chương (Samuel Tang), Giám đốc điều hành tại Tập đoàn Cáp Hong Hong, anh đỡ đầu của Ngô Ỷ Lợi, phản ứng về việc Ngô Trác Lâm muốn tìm cha:

“Tôi đã nói chuyện với Ngô Ỷ Lợi, nói với cô ấy hãy để cho Ngô Trác Lâm làm gì mà nó muốn. Nếu Ngô Trác Lâm trở về Hong Kong, lúc đó Ngô Ỷ Lợi có thể đón con. Song thực tế mà nói Ngô Trác Lâm khó sống ở Hong Kong khi luôn bị paparazzi “săm soi”. Tôi nói với Ngô Ỷ Lợi cứ để mọi chuyện như vậy đi và xem điều gì diễn ra. Chúng tôi còn có thể làm gì được nữa?”.

Còn vợ Tằng Triển Chương, bà Lâm Kiến Minh, nói bà không muốn bình luận về chuyện này. “Rất kỳ cục. Tại sao Ngô Trác Lâm lại nói với một người lạ về cha mình. Cả video clip chỉ có 2 hai cụm từ, không có lời mào đầu cũng như phần tiếp theo của cuộc nói chuyện. Bởi vậy tôi chẳng tin”.

Ngô Ỷ Lợi: “Đây là giai đoạn thử thách đối với chúng tôi”

Yên tâm khi thấy con gái vẫn bình an, Ngô Ỷ Lợi không muốn nói chi tiết về tình cảnh hiện nay. Cô nói với báo giới: “Giờ tôi hơi bận, tôi sẽ nói sau”.

Chú thích ảnh
Ngô ỷ Lợi cho rằng đây là giai đoạn thử thách đối với mẹ con cô

Sau đó, Ngô Ỷ Lợi đăng một tin nhắn trên trang mạng xã hội: “Mỗi trải nghiệm là một sự thử thách từ Thượng đế, Ngài muốn thấy chúng ta giải quyết các rắc rối của mình ra sao, với một trái tim nhân hậu hay xấu xa. Chúng ta sẽ học hỏi từng ngày, biết ơn từng ngày”.

Trong khi siêu sao Thành Long 'hoan hỉ' với máy bay mới, con gái rơi đã 'biến mất' 5 tháng

Trong khi siêu sao Thành Long 'hoan hỉ' với máy bay mới, con gái rơi đã 'biến mất' 5 tháng

Trong khi siêu sao võ thuật Thành Long đang "hoan hỉ" với chiếc máy bay mới tậu thì "người cũ" của ông, cựu Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi lại đang "ruột gan nóng như lửa đốt" vì Ngô Trác Lâm, cô con gái 18 tuổi mà cô có với Thành Long, đã không hề liên lạc gì với mẹ trong suốt 5 tháng qua.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp