04:09 27/04/2018

Xem tập 3 ‘Phiên toà tình yêu’: Kha Ly bị chồng ‘kiện’ vì hay tỏ thái độ thiếu tôn trọng

Không thể “chịu đựng” thái độ coi thường của bà xã Kha Ly, nam diễn viên Thanh Duy quyết định đến Phiên tòa tình yêu “kiện” vợ...

(Thethaovanhoa.vn) - Không thể “chịu đựng” thái độ coi thường của bà xã Kha Ly, nam diễn viên Thanh Duy quyết định đến Phiên tòa tình yêu “kiện” vợ...

Chú thích ảnh
Tại tỏa thẩm phán Hồng Vân chất vấn Thanh Duy và Kha Ly tại sao mới cưới nhau chưa được bao lâu mà cả hai đã... đưa nhau ra tòa. 
Chú thích ảnh
Thanh Duy bức xúc chia sẻ vấn đề anh đưa ra tòa hôm nay xuất phát từ Kha Ly. Vì hễ anh nói chuyện thì cô lại nhìn lên trần nhà. Hành động này lặp lại nhiều lần khiến nam diễn viên cảm thấy bị khinh thường, nhất quyết phải “làm cho ra lẽ”.
Chú thích ảnh
 Luật sư Việt Hương chia sẻ hài hước rằng mình hoàn toàn đang nhìn vào mặt Thanh Duy để nói chuyện. Còn Thanh Duy khẳng định anh không thể chấp nhận thái độ thiếu tập trung của vợ khi bản thân đang cao hứng chia sẻ chuyện buồn vui. Nam diễn viên còn tố bị vợ “chỉnh” thẳng mặt ngay trước mặt bạn bè đồng nghiệp. “Cuộc sống của mình gì cũng được nhưng vợ không tôn trọng là không được!” – Thanh Duy tuyên bố.
Chú thích ảnh
Bào chữa cho Kha Ly, luật sư Trấn Thành cho biết anh hoàn toàn đồng ý tâm lý không muốn bị vợ “chỉnh” của cánh đàn ông. Tuy nhiên, Trấn Thành khẳng định Kha Ly chỉ đang nhắc nhẹ nhàng, vấn đề là ở thái độ không chịu tiếp thu ý kiến của Thanh Duy.

VIDEO: Khi Kha Ly tiết lộ rằng “em không thích khen chồng”, hoặc có khen thì “khen trong thái độ thờ ơ”, Trấn Thành lập tức về phe Việt Hương phản đối ngay hành động “khó chấp nhận” này của nữ diễn viên… 

Chú thích ảnh
Phiên tòa này sẽ diễn biến và kết thúc ra sao? Đón xem tập 3 Phiên tòa tình yêu lúc 20h Chủ nhật (29/4) trên kênh HTV2 và Giải trí TV.

  

Tập 2 ‘Phiên tòa tình yêu’: Puka bị chồng sắp cưới ‘kiện’ vì chỉ cho 142 ngàn/ngày

Tập 2 ‘Phiên tòa tình yêu’: Puka bị chồng sắp cưới ‘kiện’ vì chỉ cho 142 ngàn/ngày

Trong tập 2 Phiên tòa tình yêu lên sóng tối qua (22/4) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV, diễn viên Puka bất ngờ bị chồng sắp cưới – đạo diễn Diệp Tiên “kiện ra tòa” với lý do cô đang siết chặt chi tiêu của anh quá mức, chỉ cho 142 ngàn/ ngày.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC