04:14 12/04/2018

Hoàng Dung vẫn chưa tìm được 'người xấu nhất Việt Nam' để tặng 1 tỉ đồng

Người đẹp Hoàng Dung - một fashionista nổi tiếng ở Hà Nội với bộ sưu tập hàng hiệu tiền tỉ - vừa qua đã gây chú ý khi công bố dự án chi 1 tỷ đồng tiền túi cá nhân, tìm người có dung mạo xấu xí, kém may mắn để thay đổi hoàn toàn hiện mạo tại Hàn Quốc.

(Thethaovanhoa.vn) - Người đẹp Hoàng Dung - một fashionista nổi tiếng ở Hà Nội với bộ sưu tập hàng hiệu tiền tỉ - vừa qua đã gây chú ý khi công bố dự án chi 1 tỷ đồng tiền túi cá nhân, tìm người có dung mạo xấu xí, kém may mắn để thay đổi hoàn toàn hiện mạo tại Hàn Quốc.

Hoàng Dung cho biết: "Nếu tìm được một người phù hợp, tôi sẽ lo cho họ đến tận cùng, từ chi phí đi lại, ăn ở, phẫu thuật, đảm bảo họ sẽ thay đổi một cách toàn diện, mở ra một trang mới trong cuộc đời. Điều đó với tôi mới thực sự có ý nghĩa.

Tôi làm việc này vì muốn truyền cảm hứng tới những người kém may mắn về ngoại hình khác, để họ dám thay đổi bản thân, chủ động tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn."

Chú thích ảnh
Hoàng Dung tự tin khoe "thân hình đồng hồ cát". Cô rất tâm đắc câu nói: "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp"

Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, Hoàng Dung vẫn chưa tìm ra được gương mặt thật sự cần giúp đỡ dù cô vẫn luôn đau đáu với dự án đặc biệt của mình.

Chú thích ảnh
Hoàng Dung và Trương Ngọc Ánh (bìa phải) trong một sự kiện vừa diễn ra ở Hà Nội

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Người đẹp Hoàng Dung khoe dáng chuẩn trong tà áo dài Việt ở Australia

Người đẹp Hoàng Dung khoe dáng chuẩn trong tà áo dài Việt ở Australia

Hoàng Dung từng được biết đến là một Fashionista đình đám với gu thời trang thanh lịch, tinh tế, đẳng cấp và những món đồ hiệu đắt tiền.

T.N