04:20 08/04/2018

Real 1–1 Atletico Madrid: Ronaldo lại ghi bàn nhưng Real vẫn mất điểm (KT)

Cristiano Ronaldo tiếp tục tỏa sáng với bàn thắng thứ 23 cho Real Madrid ở Liga mùa này nhưng Antoine Griezmann kịp san bằng tỷ số 1-1 khiến Real chưa thể rút ngắn khoảng cách 4 điểm ít hơn Atletico nhì bảng

(Thethaovanhoa.vn) - Derby Madrid là tâm điểm ở vòng 31 Liga. Cả Real lẫn Atletico đều không có hy vọng thực tế để tranh vô địch với Barca nhưng cả hai lại cạnh tranh quyết liệt vì ngôi nhì bảng.

Trong khi Atletico của Diego Simeone vẫn duy trì được sự ổn định tương đối và vẫn đang có phong độ khá tốt thì Real đang chơi với phong độ rất cao, đặc biệt là Ronaldo tỏ ra cực kỳ đáng sợ khi liên tiếp ghi bàn cho đội bóng Hoàng Gia.

Chú thích ảnh

Cả Real và Atletico đều đã tạo ra lợi thế đáng kể ở cúp Châu Âu sau trận lượt đi nên họ hoàn toàn có thể dốc sức cho cuộc chiến ở derby thành phố mà không phải bận tâm nhiều đến trận lượt về.

Real đang xếp thứ 3, kém đối thủ cùng thành phố 4 điểm nhưng một chiến thắng sẽ lập tức giúp họ rút ngắn cách biệt chỉ còn 1 điểm, tạo nên cuộc đua gay cấn tranh ngôi nhì bảng.