04:23 05/04/2018

Hà Nội FC 5-0 HAGL: Hiệu ứng U23 khiếp đến mức Hàng Đẫy kín sân, nhiều CĐV đập phá cửa đòi vào

Trước sức hút của trận đấu Hà Nội FC và HAGL, nơi có sự hiện diện của nhiều gương mặt U23 Việt Nam, sân Hàng Đẫy đã được sống trong bầu không khí lễ hội thực sự. BTC sân đã phải huy động thêm lực lượng an ninh để tránh tình trạng mất an toàn cho trận đấu.

(Thethaovanhoa.vn) - Trước sức hút của trận đấu Hà Nội FC và HAGL, nơi có sự hiện diện của nhiều gương mặt U23 Việt Nam, sân Hàng Đẫy đã được sống trong bầu không khí lễ hội thực sự. BTC sân đã phải huy động thêm lực lượng an ninh để tránh tình trạng mất an toàn cho trận đấu.

Có thể nói, đã lâu lắm rồi sân Hàng Đẫy mới kín chỗ như ở trận cầu giữa Hà Nội FC và HAGL trong khuôn khổ đấu bù vòng 3 V-League 2018. Sân Hàng Đẫy với sức chứa khoảng hơn 2 vạn khán giả cũng không đáp ứng đủ trước nhu cầu quá lớn của người hâm mộ.

Nhiều CĐV không thể vào sân đã có những hành động la hét và đập phá cửa buộc BTC sân phải huy động thêm lực lượng an ninh để vãn hồi trật tự. Khi trận đấu đã diễn ra được khoảng 10, lực lực an ninh vẫn phải rất vất vả để chỉ dẫn những CĐV tìm được vị trí ngồi cho hợp lý để tránh tình trạng “vỡ” khán đài. Rất may đã không có điều đáng tiếc nào xảy ra làm ảnh hưởng tới trận đấu.

Chú thích ảnh
Trong khi trận đấu diễn ra, vẫn có rất đông khán giả ùn ùn đổ về các khán đài

Rõ ràng, từ hiệu ứng U23 Việt Nam kèm theo sự góp mặt của những cái tên “hot” nhất bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại đã kéo khán giả ùn ùn tới sân. Không chỉ ở thời điểm trận đấu diễn và mà trước đó vài 3 ngày, “cơn sốt” HAGL đã khiến SVĐ Hàng Đẫy sống trong không khí sôi sục.

Chú thích ảnh
Rất nhiều CĐV chưa thể lên khán đài do BTC chưa bố trí vị trí phù hợp
Chú thích ảnh
Các nhân viên an ninh được huy động tối đa để tránh tình trạng hỗn loạn

 

Chú thích ảnh
Bên ngoài sân vẫn có một lượng lớn CĐV có vé nhưng chưa thể vào xem trận đấu do quá tải
Chú thích ảnh
BTC sân huy động thêm lực lượng để đảm bảo an toàn

Phe vé được dịp hoạt động hết công suất khi họ đẩy giá vé lên mức cao hơn gấp 2, 3 lần so với giá trị thực 50.000đ của tấm vé. Nhưng trước sức mua lớn của người hâm mộ, dân phe lại được được phen hốt bạc.

Trở lại với những diễn biến của trận đấu, nếu như dưới sân cỏ, Hà Nội FC áp đảo HAGL với 5 bàn cách biệt thì trên khán đài, sự chênh lệch về độ sôi động giữa 2 hội CĐV không hề lớn.

CĐV HAGL mang tới sân rất nhiều bóng bay kèm phong cách cổ vũ trẻ trung và rất chuyên nghiệp. Đáp lại, CĐV Hà Nội cũng thể hiện sự cuồng nhiệt không kém khi biến sân Hàng Đẫy trở thành một ngày hội ngập tràn âm thanh và màu sắc.

An Bình