03:07 31/03/2018

Hoàng Thùy Linh nêu tiêu chí và muốn chủ động chọn chồng

Tối ngày 30.3, tại Phương Nam book City, Vạn Hạnh mall, quận 10, TP.HCM, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã có buổi trò chuyện và ký tặng sách "Vàng Anh và Phượng Hoàng" dành cho độc giả và fan hâm mộ.

(Thethaovanhoa.vn) -  Tối 30/3, tại TP HCM, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã có buổi trò chuyện và ký tặng sách Vàng Anh và Phượng Hoàng dành cho độc giả và fan hâm mộ.

Hơn 10 năm trước, Hoàng Thùy Linh đã đứng lên từ sự cố của cuộc đời mình và dồn cả thanh xuân để khẳng định bản thân. Cuốn tự truyện mang tên Vàng Anh và Phượng Hoàng ra đời đầu năm 2018 như là cách cô ca sĩ đầy nghị lực này khép lại quá khứ và mở ra cho mình một con đường đi mới.

Khá đông bạn đọc đến tham dự buổi trò chuyện này. Khác với đồn đoán của nhiều người chỉ ít phút trước khi Thùy Linh xuất hiện rằng cô sẽ diện bộ trang phục sexy với những điệu nhảy bốc lửa khuấy động sự kiện này, Thùy Linh chỉ mặc một bộ trang phục kín đáo, giản dị và trẻ trung bên một dàn nhạc đầy chất acoustic.

Chú thích ảnh
Hoàng Thùy Linh với phong cách trẻ trung và kín đáo đến buổi ký tặng và giao lưu với fan hâm mộ

Chia sẻ về scandal trong quá khứ, cô nói: “Đương nhiên không ai muốn có quá nhiều khó khăn nhưng có rồi thì phải biết trân trọng nó và cô gắng vượt qua. Và biết lắng nghe bản thân mình là một điều vô cùng quan trọng. Phải biết mình muốn gì và đừng bao giờ mông lung”.

Một khán giả thắc mắc: “Có lần sau scandal Linh đã khóc trên sóng truyền hình. Cảm giác Linh lúc đó như thế nào?”

Chú thích ảnh

Thùy Linh trải lòng: “Linh không đổ lỗi cho ai cả. Tất cả những giọt nước mắt giúp mình giải tỏa được tâm trạng tồi tệ lúc đó. Đó là một cách giúp Linh tự cứu lấy bản thân mình. Mình nghĩ hãy khóc thật nhiều một lần rồi thôi đừng phạm sai lầm tương tự như vậy lần hai”.

Khi được hỏi nếu gặp phải nghịch cảnh một lần nữa thì Linh hôm nay sẽ như thế nào, có đủ bản lĩnh như Vàng Anh 10 năm trước đầy bản lĩnh và nghị lực không thì Hoàng Thùy Linh nói cô không chủ động tạo ra nghịch cảnh cho mình. Còn nếu bên ngoài tác động vào cô vẫn sẽ vượt qua để cho những ai muốn hãm hại cô thấy cô đã đứng cao hơn họ. Cô nói cô chỉ hổ thẹn nếu không tự vượt qua nghịch cảnh và chính bản thân cô.

Một khán giả khác đặt một câu hỏi khá hóc búa vào đời tư của Hoàng Thùy Linh: “Bây giờ Linh còn trẻ nhưng đến lúc cần một bến đỗ, cần một người chồng thì Linh có hối hận khi năm xưa để xảy ra scandal như vậy không?”.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Đối với câu hỏi này, Linh có ba điều muốn nói. Có ai quên Linh nếu Linh không đứng dậy sau cú ngã đó? Chắc chắn mọi người vẫn nhớ thì làm sao Linh quên được.

Thứ hai, người đàn ông Linh yêu và chọn làm chồng thì người đó phải biết cảm thông, chia sẻ và động viên Linh. Người đó phải biết suy nghĩ tích cực và không chăm chăm nhìn vào quá khứ của Linh.

Chú thích ảnh

Thứ ba, Linh đã cố gắng miệt mài 10 năm nay, có thể nói Linh đã dồn hết tuổi trẻ của mình để làm chủ cuộc đời mình thì việc chọn một người đàn ông làm chồng Linh cũng muốn mình được chủ động lựa chọn chứ không phải bị động”.

Khi một fan đặt vấn đề về một cuốn tự truyện thứ hai thì ca sĩ Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Nếu mọi người muốn thì tại sao Linh phải dừng lại mà không tiếp tục?”

Chia sẻ riêng với Thể thao và Văn hóa, Thùy Linh cho biết cuốn tự truyện này là khởi đầu cho một chuỗi dự án, tuy nhiên cô giữ bí mật về việc có chuyển thể thành điện ảnh cuốn tự truyện này hay không và muốn gây bất ngờ cho người hâm mộ ở những dự án tiếp theo của mình. Nói về cuốn sách, và động lực để viết lên cuốn sách Linh nói đây chính là cuộc đời của mình và cô có trách nhiệm với nó nên phải viết nên cuốn sách ấy.

Chú thích ảnh
Nhiều câu hỏi và chia sẻ chân tình đến từ khán giả và người hâm mộ
Chú thích ảnh
Những chia sẻ chân tình của Hoàng Thùy Linh cuốn hút sự theo dõi của khán giả
Chú thích ảnh
Một Hoàng Thùy Linh tươi cười trẻ trung sau mười năm bão tố
Chú thích ảnh
Góc khuất của Vàng Anh đã được Hoàng Thùy Linh đưa ra ánh sáng của trang sách đến với những ai quan tâm cô.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh ký tặng sách và gửi fan của mình những cái ôm chân tình và tri ân

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Với Mean, fan suốt 9 năm của Linh
Chú thích ảnh
Những dòng ký tặng Linh dành cho Mean

Văn Đồng

Vàng anh Hoàng Thùy Linh: Tại sao lại phượng hoàng mà không là khổng tước?

Vàng anh Hoàng Thùy Linh: Tại sao lại phượng hoàng mà không là khổng tước?

Mọi người bàn tán xôn xao về dự án mới của Hoàng Thùy Linh, có người thì tung hoa, còn nhiều người khác thì không dành nhiều hảo ý.

Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện: Cảm ơn quá khứ, xin lỗi Vàng Anh!

Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện: Cảm ơn quá khứ, xin lỗi Vàng Anh!

Khởi động chiến dịch Vàng Anh và Phượng Hoàng - chuỗi 10 dự án kỉ niệm 10 năm chặng đường hoạt động nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh cho ra mắt quyển tự truyện mang tên Vàng Anh và Phượng Hoàng.