03:19 19/03/2018

Bầu Đức chỉ đạo HAGL tìm nơi tốt nhất để chữa cho Tuấn Anh

Chia sẻ cùng Thể thao & Văn hóa vào chiều nay (19/3), bác sĩ Đồng Xuân Lâm của CLB HAGL cho biết: “Qua 2 lần chụp chiếu vào hôm qua và sáng nay, chúng tôi đã nhận được kết luận chính thức từ Quân y viện 108. Theo đó Tuấn Anh đã bị giãn dây chằng chéo trước đầu gối, cùng tổn thương sụn chêm”. Theo bác sĩ Lâm, với chấn thương kiểu này, Tuấn Anh cần khoảng 6 tuần để chữa trị và phục hồi.

(Thethaovanhoa.vn) - Chia sẻ cùng Thể thao & Văn hóa vào chiều nay (19/3), bác sĩ Đồng Xuân Lâm của CLB HAGL cho biết: “Qua 2 lần chụp chiếu vào hôm qua và sáng nay, chúng tôi đã nhận được kết luận chính thức từ Quân y viện 108. Theo đó  Tuấn Anh đã bị giãn dây chằng chéo trước đầu gối, cùng tổn thương sụn chêm”. Theo bác sĩ Lâm, với chấn thương kiểu này, Tuấn Anh cần khoảng 6 tuần để chữa trị và phục hồi.

“Khi xem trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL qua truyền hình và nhìn thấy Tuấn Anh gặp chấn thương, thì anh Đức (ông Đoàn Nguyên Đức - PV) đã gọi cho tôi, và dặn phải cho em ấy về ngay Hà Nội để kiểm tra thật kỹ và báo cáo lại cho anh ấy”, ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn CLB HAGL, đã cho biết như thế.

Vị trưởng đoàn của HAGL còn thông tin thêm: “Hôm nay, khi đã có kết quả chính thức về mức độ chấn thương của Tuấn Anh, ông Đoàn Nguyên Đức đã chỉ đạo đội ngũ y tế và các bộ phận liên quan của đội bóng cố gắng động viên, làm tốt tư tưởng cho em ấy, để em ấy không nản chí, bi quan, cũng như liên hệ những đầu mối chữa trị uy tín, hiện đại ở thời điểm này, giúp tiền vệ này có những điều kiện tốt nhất để chữa trị và hồi phục chấn thương, sớm trở lại thi đấu cùng CLB”.

Tuấn Anh chấn thương không quá nặng, bầu Đức thở phào

Tuấn Anh chấn thương không quá nặng, bầu Đức thở phào

Theo kết luận của các bác sỹ, chấn thương của Tuấn Anh không nặng như dự kiến ban đầu. Tiền vệ HAGL bị giãn dây chằng chéo trước và rạn sụm chêm.

Hiện nay Tuấn Anh  vẫn đang tạm dưỡng thương tại Quân y viện 108, cùng với bác sĩ Đồng Xuân Lâm. Phía HAGL cho biết họ đang tích cực tìm kiếm những địa điểm và phương pháp tốt nhất cho quá trình chữa trị của Tuấn Anh.

Theo số liệu thống kê thì trong vòng 3 năm qua, Nguyễn Tuấn Anh đã phải dính đến trên dưới 10 kiểu chấn thương khác nhau, khiến anh có quá ít cơ hội để chơi bóng và cống hiến.

Hồng Đào