03:19 05/03/2018

Hậu vệ U23 Việt Nam 'xuất khẩu thành thơ'

"Trúc đẹp trúc mọc đầu đình...Anh đẹp anh đứng một mình kệ anh", đó là nội dung mà hậu vệ U23 Việt Nam Phạm Xuân Mạnh đăng tải trên trang facebook cá nhân.

(Thethaovanhoa.vn) - "Trúc đẹp trúc mọc đầu đình...Anh đẹp anh đứng một mình kệ anh", đó là nội dung mà hậu vệ U23 Việt Nam Phạm Xuân Mạnh đăng tải trên trang facebook cá nhân.

Xuân Mạnh trổ tài làm thơ

Chú thích ảnh
Xuân Mạnh đăng tải trên tràn facebook cá nhân
Chú thích ảnh
Các đồng đội trong màu áo U23 Việt Nam như Văn Hậu, Trọng Đại, Thành Chung dành những bình luận hóm hỉnh cho Xuân Mạnh

Tiến Dũng tặng quà 8/3 cho mẹ

"Năm nay con bận không về với “chị đẹp nhất nhà” được nhưng nhìn chị đẹp cười tít mắt với hộp quà con tặng là thấy vui rồi. Chỉ mong lúc nào chị đẹp cũng cười tươi thế này. Con yêu chị đẹp nhiều lắm", đó là những lời trung vệ U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng gửi gắm tới người mẹ nhân dịp 8/3.

Chú thích ảnh
Tiến Dũng gọi mẹ với cái tên thân thương "chị đẹp"

 

Quang Hải trình diễn kỹ năng đua xe 

Chú thích ảnh
Với chiếc mũ bảo hiểm trên đầu, Quang Hải sắm vai "tổ lái". Phía sau là người đồng đội Văn Hậu cũng lắc lư theo cử chỉ của Quang Hải. Nguồn: facebook Kieu Trinh Tran.
 

Bạn gái Duy Mạnh chế chuyện tình tay ba của U23 Việt Nam

Bạn gái Duy Mạnh chế chuyện tình tay ba của U23 Việt Nam

Quỳnh Anh, bạn gái của trung vệ Duy Mạnh đã "trình làng" trên facebook câu chuyện chế nói về mối quan hệ tình cảm của bộ ba trung vệ U23 Việt Nam Duy Mạnh, Đình Trọng và Tiến Dũng.

Mai Tiến Thành khen đồng đội hết lời

Hậu vệ  Mai Tiến Thành dành lời khen cho những người em, người đồng đội cùng trong màu áo FLC Thanh Hóa như Văn Thắng, Minh Tuấn, Tiến Dũng...

Chiều ngày hôm nay (5/3), CLB FLC Thanh Hoá đã có buổi tập đầu tiên tại Bali. Vào lúc 14h30 ngày 7/3 (theo giờ Việt Nam), FLC Thanh Hóa sẽ có cuộc chạm trán với đối thủ Bali United. Hiện tại, FLC Thanh Hoá đang tạm xếp thứ 2 tại bảng G với 3 điểm sau 2 lượt trận. 

Chú thích ảnh
Tiến Thành (thứ 3 từ trái sang) chụp hình cùng các đồng đội FLC Thanh Hóa

An Bình