02:18 28/02/2018

Tuyết phủ kín như Chung kết U23 châu Á, cầu thủ Anh vào sân cào tuyết

Cầu thủ của CLB Peterborough, Steven Taylor đã phải đi cào tuyết trong trận đấu với CLB Walsall ở giải hạng ba ở Anh.

(Thethaovanhoa.vn) – Cầu thủ của CLB Peterborough, Steven Taylor đã phải đi cào tuyết trong trận đấu với CLB Walsall ở giải hạng ba ở Anh trong khung cảnh tuyết rơi dày như trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Ubzbekistan. 

Trân đấu giữa Peterborough và Walsall ở vòng 27 giải hạng Ba ở Anh đã diễn ra trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt khi mà tuyết bất ngờ rơi dày và phủ kín sân vận động trong hiệp 2. Trọng tài cho dừng trận đấu ở phút 80 và yêu cầu dọn tuyết trên sân để trận đấu tiếp tục. Khi đó, Peterborough đang dẫn trước 2-1.

Các nhân viên của sân cầm dụng cụ vào để cào tuyết nhằm sớm đưa trận đấu quay trở lại. Cầu thủ bên phía Peterborough, Steven Taylor (32 tuổi) cũng xắn tay vào dọn tuyết để trận đấu có thể tiếp tục. Nhiệt độ trên sân lúc này là -3 độ C.

Chú thích ảnh
Steven Taylor đã cào tuyết để trận đấu tiếp tục

Trận đấu đã phải tạm dừng 7 phút để việc dọn tuyết diễn ra. Cuối cùng, Peterborough đã giành chiến thắng 2-1 ở trận đấu này.

Clip Steven Taylor cào tuyết

Các CĐV đã bình luận trên Twitter về hành động của Steven Taylor: “Kể cả ở Premier League, anh ta cũng không cần phải làm thế”. “Thật là điên rồ”, một CĐV khác viết.

Hãi hùng dọn tuyết trên con đường đáng sợ nhất thế giới

Hãi hùng dọn tuyết trên con đường đáng sợ nhất thế giới

Làm việc ngoài trời mùa đông buốt giá là điều khó khăn, một người lao động chăm chỉ tại Trung Quốc thậm chí còn dọn tuyết trên con đường rộng 30 cm nằm ở độ cao 2.000 m trên núi.

Còn nhớ ở trận Chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Ubzbekistan, trọng tài vẫn cho trận đấu diễn ra, bất chấp tuyết phủ kín sân vận động Thường Châu.

Chú thích ảnh
Trận Chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đã diễn ra dưới trời mưa tuyết

Trước đó, các nhân viên của sân đã phải tiến hành dọn tuyết trước khi trận đấu bắt đầu và sau khi hiệp 1 kết thúc, họ lại tiếp tục cào tuyết.

Cách đây 2 ngày, trận đấu của Juventus và Atalanta tại vòng 26 Serie A đã bị hoãn lại do tuyết rơi quá dày.

Sơn Tùng

Tổng hợp