02:15 26/02/2018

Gary Neville ám ảnh với việc CĐV nhí Arsenal mếu máo khóc sau trận thua Man City

Máy quay đã bắt được hình ảnh một CĐV nhí của Arsenal bật khóc trong trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh với Man City đêm qua.

(Thethaovanhoa.vn) – Máy quay đã bắt được hình ảnh một CĐV nhí của Arsenal bật khóc trong trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh với Man City đêm qua.

Man City đã dễ dàng đánh bại Arsenal với tỷ số 3-0 trong trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh trên sân Wembley. Sau khi xem trận đấu này, bình luận viên Gary Nevilla đã gọi màn trình diễn của Pháo thủ là “nhu nhược” và “ô nhục”.

Trên khán đài, một CĐV nhí của Arsenal thậm chí đã bật khóc khi xem đội nhà thi đấu.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
CĐV nhỏ tuổi không cầm được nước mắt khi thấy đội nhà bị Man City hủy diệt

Trên truyền hình, Neville chỉ trích: "Tôi thậm chí không muốn nói về họ bởi vì họ đã là một sự ô nhục rồi".

"Ramsey và Xhaka đã đi bộ trên sân Wembley. Họ hoàn toàn nhu nhược và thiếu tinh thần chiến đấu. Đó không phải một đội chơi bóng đá đẹp. Liverpool và Tottenham chơi hay hơn nhiều".

Sergio Aguero, Vincent Kompany và David Silva đã lần lượt xé lưới Arsenal để đem về danh hiệu đầu tiên cho Man City trong mùa giải này. Điều đó đồng nghĩa với việc Pháo thủ phải dồn toàn lực vào Europa League nếu muốn có được một danh hiệu trong mùa giải.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Neville đã nói về hình ảnh xúc động của CĐV nhí nói trên.

"Hãy nhìn vào đó, đó là những gì họ gây ra", Neville chỉ trích. "Đây là một ngày cực kỳ đen tối với Arsenal".

QUAN ĐIỂM: 'Wenger như tử tù chờ lên ghế điện. Hãy ra đi vì Arsenal'

QUAN ĐIỂM: 'Wenger như tử tù chờ lên ghế điện. Hãy ra đi vì Arsenal'

‘Arsenal từng rất đáng thương, vô hồn, tẻ nhạt, thiếu sáng tạo, thiếu kỹ thuật… và đó là chuyện của 10 năm trước. Giờ đây, Pháo thủ thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn và đã đến lúc Arsene Wenger phải ra đi’ – nhà báo Piers Morgan, một CĐV trung thành của Arsenal chia sẻ.

Không chỉ Gary Neville, Alan Shearer cũng chê bai Arsenal thậm tệ trên tờ The Sun.

"Tôi nghĩ rằng ngoài Man City thì không có bất kỳ ai có cơ hội vô địch danh hiệu này", Shearer nói.

"Arsenal là một mớ hỗn độn. Tôi nghĩ rằng họ quá thảm hại. Thật không thể tin được. Họ thiếu nỗ lực, thiếu tinh thần. Chẳng có điểm tích cực nào từ họ cả".

"Họ phòng ngự như những cầu thủ U10. Họ trông như một đội bóng cũ rích và có màn trình diễn đáng thất vọng", Shearer nói thêm.

Trung Phạm
Tổng hợp