02:21 24/02/2018

HÀI HƯỚC: Thủ môn ở Đức để thủng lưới vì mải... uống nước

Do mải uống nước, thủ môn của CLB Duisburg, Mark Flekken đã để thủng lưới ở trận đấu với CLB Ingolstadt tại vòng 24 giải hạng hai của Đức (2. Bundesliga) mùa này.

(Thethaovanhoa.vn) – Do mải uống nước, thủ môn của CLB Duisburg, Mark Flekken đã để thủng lưới ở trận đấu với CLB Ingolstadt tại vòng 24 giải hạng hai của Đức (2. Bundesliga) mùa này.

Tình huống trên xảy ra ở phút thứ 18 của trận đấu. Sau pha phát bóng lên của thủ môn Ingolstadt, đội bóng này đã thực hiện pha tấn công nhanh về phía khung thành của Duisburg.

Do quá chủ quan, Mark Flekken (24 tuổi, người Hà Lan) đã tranh thủ thời gian đối phương còn chưa phát bóng lên để vào khung thành lấy nước uống. Nhưng khi thủ môn này quay người lại, cầu thủ đối phương đã ở ngay sát khung thành của anh. Stefan Kutschke đã thực hiện pha ghi bàn có thể coi là dễ dàng nhất trong sự nghiệp của anh, khi mà Mark Flekken vẫn còn đứng chôn chân trong khung thành và chưa kịp phản ứng.

Chú thích ảnh
Thủ môn của CLB Duisburg, Mark Flekken còn chưa kịp bước ra khỏi khung thành thì đối thủ đã lao đến 

 

Chú thích ảnh
Mark Flekken đã mắc sai lầm nghiêm trọng
De Gea phản xạ như 'mèo', xứng danh thủ môn số 1 thế giới

De Gea phản xạ như 'mèo', xứng danh thủ môn số 1 thế giới

Các thống kê đáng kinh ngạc sau pha cứu thua của David de Gea trước Luis Muriel đêm qua đã chứng minh cầu thủ người Tây Ban Nha là thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

Trước đó, Duisburg đã dẫn trước 1-0 nhờ công của Ahmet Engin ở phút 13. Tuy nhiên sai lầm của thủ môn Mark Flekken đã khiến họ mất lợi thế dẫn bàn. Rất may là Boris Tashchi đã ghi bàn ở quả 11m trong hiệp 2 để giúp Duisburg giành chiến thắng 2-1 ở trận đấu này. 

Clip thủ môn Mark Flekken mắc sai lầm dẫn đến bàn thua

Sơn Tùng

Tổng hợp