02:20 05/02/2018

Thủ môn Tiến Dũng bỏ lại lùm xùm, tập hăng say ở FLC Thanh Hóa

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có buổi tập chính thức đầu tiên tại CLB FLC Thanh Hóa trong năm 2018 và những thông tin liên quan đến U23 Việt Nam, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 5/2.

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có buổi tập chính thức đầu tiên tại CLB FLC Thanh Hóa trong năm 2018 và những thông tin liên quan đến U23 Việt Nam, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 5/2.

Bùi Tiến Dũng trở lại guồng quay bóng đá

Sau những buổi giao lưu, tham dự sự kiện, đặc biệt là lùm xùm quanh bản báo giá quảng cáo, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có buổi tập chính thức đầu tiên trong năm 2018 tại CLB FLC Thanh Hóa.

HLV thủ môn Nguyễn Chí Công cho Tiến Dũng tập luyện vừa phải để giúp anh dần lấy lại thể trạng tốt nhất. Tiến Dũng trải qua 2 tháng tập luyện cùng U23 Việt Nam và có hơn 1 tuần được nghỉ ngơi. Mục tiêu của Tiến Dũng là lấy được suất chính thức trong khung gỗ đội bóng xứ Thanh.

Tiến Dũng tập luyện với HLV thủ môn Nguyễn Chí Công. Nguồn: CLB bóng đá FLC Thanh Hóa.

Gia đình bầu Kiên thưởng U23 Việt Nam 500 triệu đồng

Đội tuyển U23 Việt Nam đã nhận được 500 triệu đồng tiền thưởng từ gia đình ông Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên) sau khi đạt được HCB tại VCK U23 châu Á 2018. Đích thân Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính, ông Đoàn Nguyên Đức, đã bay ra Hà Nội để nhận số tiền thưởng này từ gia đình bầu Kiên.

Tính đến ngày 5/2, U23 Việt Nam đã nhận được hơn 20 tỷ đồng tiền thưởng. Trong đó, VFF đã gửi lại toàn đội hơn 15 tỷ đồng ở đợt 1. Dự kiến, VFF sẽ còn hai đợt gửi nữa cho U23 Việt Nam và đảm bảo toàn bộ tiền thưởng được chuyển đến tay các tuyển thủ trước Tết Nguyên Đán.

Chú thích ảnh
Bầu Đức thay mặt U23 Việt Nam nhận số tiền thưởng 500 triệu đồng từ gia đình bầu Kiên.
Đừng 'thâm canh' U23 Việt Nam nữa

Đừng 'thâm canh' U23 Việt Nam nữa

Những ngày này, hậu VCK U23 châu Á 2018, các cầu thủ của ông Park (và cả bản thân ông) phải "bay show" cật lực. Lý do thì nhiều, song cơ bản vẫn là chiều lòng người hâm mộ cả nước. Họ muốn sờ tận mặt, bắt tận tay và tốt hơn hết là làm được quả ảnh selfie, check - in cho "oách" với thần tượng. Đấy là một đòi hỏi chính đáng và không vụ lợi.

Futsal Việt Nam lọt vào tứ kết Giải futsal châu Á 2018

Đội tuyển futsal Việt Nam đã vượt qua chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số 3-1 ở lượt trận cuối cùng vòng bảng. 3 bàn thắng của đội được ghi do công của Đức Tùng, Đức Hòa và Đắc Huy. Trước đó, Huang Po Chung mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Với chiến thắng này, đội tuyển futsal Việt Nam lọt vào tứ kết với tư cách nhất bảng A. Ở trận đấu còn lại, Bahrain đã vượt qua Malaysia 3-1 để chiếm vị trí thứ hai của bảng đấu.

Chú thích ảnh
Đội tuyển futsal Việt Nam lọt vào tứ kết Giải Futsal châu Á 2018. Ảnh: AFC.

U23 Việt Nam giao lưu trực tiếp trên sóng truyền hình

Chương trình truyền hình trực tiếp "Từ những cậu bé chân trần đến người hùng sân cỏ" diễn ra vào lúc 20h ngày 06/02 tới đây là một món quà của VTV6 dành cho khán giả, người hâm mộ đã dõi theo hành trình của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018.

Trong chương trình này, các tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ được gặp lại những người thầy cũ, đã dìu dắt những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp, các cựu danh thủ - những người đã truyền tình yêu bóng đá và là tấm gương sân cỏ từ khi còn nhỏ.

Chú thích ảnh
Một số cầu thủ U23 Việt Nam vẫn chưa kết thúc hành trình giao lưu. Ảnh: VTV6.

Nhân Văn