01:07 26/01/2018

Táo quân 2018: ‘Ngọc Hoàng’ Quốc Khánh ‘phán’ kết quả trận U23 Việt Nam - Uzbekistan

Ở hậu trường tập luyện chương trình Táo quân 2018, Ngọc Hoàng Quốc Khánh cùng các Táo đã đưa ra nhận định hài hước về trận chung kết sắp diễn ra giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

(Thethaovanhoa.vn) - Ở hậu trường tập luyện chương trình Táo quân 2018, Ngọc Hoàng Quốc Khánh cùng các Táo đã đưa ra nhận định hài hước về trận chung kết sắp diễn ra giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Tối 25/1, hai nam diễn viên trẻ Huỳnh Anh và Bình An của phim Tình khúc Bạch Dương đã “đột nhập” hậu trường tập luyện Táo quân 2018 để thăm các Táo.

Trong thời gian ăn tối trước khi vào buổi tập, các nghệ sĩ đã có buổi trò chuyện ngắn với khán giả qua phương thức livestream trên mạng xã hội Facebook. Và một trong những chủ đề được quan tâm nhắc tới chính là bàn luận về trận chung kết sắp diễn ra giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào 15h ngày 27/1 tới.

NSƯT Quốc Khánh - người đảm nhận vai Ngọc Hoàng trong Táo quân - đưa ra câu trả lời dí dỏm, dự đoán đội nào sẽ thắng trận chung kết: “Chưa biết thế nào, 5 ăn 5 thua… Rất ủng hộ Việt Nam, mình cứ xem hết tinh thần của mình và cổ vũ cho Việt Nam nhé”.

Bên cạnh nghệ sĩ Quốc Khánh, nghệ sĩ Quang Thắng bình luận hài hước: “Thuế tăng… không sợ! Nước tăng… không sợ! Tiền điện tăng… không sợ! Vậy thì sợ gì Uzbekistan?! Đúng không?.

Này, nói cho biết nhé, đây chỉ sợ mỗi... Hà Tăng thôi”. Lời đùa hóm hỉnh của các nghệ sĩ khiến khán giả có những giây phút giải trí thú vị.

Nghệ sĩ Quốc Khánh và Quang Thắng ‘phán’ kết quả trận U23 Việt Nam - Uzbekistan

Trước đó, khi U23 Việt Nam lập chiến tích chiến thắng Qatar kịch tính để vào chung kết U23 châu Á 2018, người hâm mộ Việt Nam vô cùng hạnh phúc, và có không ít ý kiến cho rằng “có lẽ Táo quân 2018 nên sửa kịch bản”. Khán giả cho rằng, kì tích U23 Việt Nam nên được xuất hiện trong Táo quân năm nay.

Fan của Táo quân có mong muốn này là bởi 15 năm qua, chương trình hài kịch này đã chọn lựa và đưa những sự kiện thời sự văn hóa, xã hội, đời sống… được dư luận quan tâm trong suốt một năm lên sân khấu. Hơn nữa, như các thành viên trong ê kíp chia sẻ, kịch bản Táo quân thường được cập nhật, chỉnh sửa rất nhiều lần.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, chưa đến đêm Giao thừa thì khán giả vẫn hoàn toàn có quyền mong đợi, kỳ tích của tuyển U23 Việt Nam sẽ xuất hiện trong Táo quân 2018.

Táo quân 2018 có bán vé đêm ghi hình không?

Táo quân 2018 có bán vé đêm ghi hình không?

Suốt 14 năm, Táo quân - Gặp nhau cuối năm là chương trình không bán vé, chỉ có một lượng rất ít giấy mời xem chương trình. Táo quân 2018 có ngoại lệ?

Anh Tuấn. Ảnh: VFC