01:17 25/01/2018

HLV Park Hang Seo được tặng căn hộ 'phong cách Hàn Quốc' tại Việt Nam

Chứng kiến tinh thần thi đấu đầy quả cảm của U23 Việt Nam trước Iran và Qatar, một doanh nghiệp bất động sản mong muốn được tặng riêng HLV Park Hang Seo một căn nhà mang phong cách Hàn Quốc trị giá 1,3 tỷ đồng.

(Thethaovanhoa.vn) - Chứng kiến tinh thần thi đấu đầy quả cảm của U23 Việt Nam trước Iraq và Qatar, một doanh nghiệp bất động sản mong muốn được tặng riêng HLV Park Hang Seo một căn nhà mang phong cách Hàn Quốc trị giá 1,3 tỷ đồng.

Đồng thời, doanh nghiệp này tặng mỗi cầu thủ U23 Việt Nam và mỗi thành viên Ban huấn luyện một voucher mua nhà trị giá 100 triệu đồng.

Những ngày qua, hàng triệu người dân Việt Nam sống trong niềm vui chiến thắng sau khi đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam vượt qua những đối thủ mạnh nhất châu lục để bước vào trận chung kết tại giải U23 châu Á 2018.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo cùng U23 Việt Nam đã có một giải đấu thành công tại Trung Quốc.Ảnh: Hoàng Linh

Không chỉ  gói gọn trong phạm vi những trận đấu, với nhiều người hâm mộ, chiến thắng của U23 Việt Nam trước Iraq và Qatar còn là tinh thần, niềm tự hào dân tộc khi lần đầu tiên một đội bóng của Việt Nam bước vào trận chung kết của giải bóng cấp châu lục, mang màu cờ, sắc áo sáng tỏa năm châu”.

Hơn 90 triệu người dân Việt Nam và hàng vạn người dân Đông Nam Á lần đầu tiên được chứng kiến những trận đấu hội tụ đủ: kỹ thuật – tinh thần đoàn kết và một niềm tin quyết thắng, mà nhiều thập kỷ nay họ mong đợi và dành trọn niềm tin.

U23 Việt Nam, đội bóng được đánh giá là yếu thế hơn và được dự đoán sẽ dừng chơi ngay tại vòng loại. Nhưng, một giấc mơ có thật, giấc mơ mang tên “lịch sử bóng đá Việt Nam” đã được những chàng trai áo đỏ sao vàng viết lên, dưới sự dẫn dắt của HLV người Hàn Quốc - Park Hang Seo.
 
Chứng kiến những trận thi đấu quả cảm của U23 Việt Nam, đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - CENLAND (thành viên thuộc Tập đoàn CENGOUP) chia sẻ mong muốn được tặng quà cho cả đội U23 và đặc biệt gửi tặng đến ông Park Hang Seo một căn hộ tại Việt Nam như một lời cảm ơn tới những "chiến binh" đầy niềm tin và nhiệt huyết ấy.

Đại diện CENLAND - Ông Phạm Thanh Hưng cho biết: “Chiến thắng trong trận bán kết của U23 Việt Nam, đã làm khơi dậy tình yêu, lòng tự hào dân tộc. Tập thể Ban lãnh đạo, nhân viên CENLAND vô cùng xúc động trước tinh thần chiến đấu kiên cường, quả cảm của đội bóng nước nhà và đặc biệt là sự dẫn dắt tài tình của HLV Park Hang Seo, người thay đổi vị thế của bóng đá Việt Nam.

Nhân sự kiện này CENLAND muốn gửi tặng tới các cầu thủ U23 Việt Nam và đặc biệt là HLV Park Hang Seo những món quà ý nghĩa, thay lời cảm ơn CENLAND muốn gửi trao”.

Chú thích ảnh
Phối cảnh dự án mà CENLAND mong muốn gửi tặng căn hộ tới
 HLV Park Hang Seo

Được biết, căn hộ có phong cách Hàn Quốc CENLAND muốn tặng HLV Park Hang Seo thuộc dự án The K – Park, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, trị giá 1,3 tỷ đồng. Đây là quần thể dự án lớn của chủ đầu tư Hi-Brand Việt Nam (đơn vị thành viên của Inpyung Hàn Quốc).

Còn tổng số voucher tặng cho các cầu thủ và BHL có tổng giá trị khoảng 3 tỷ đồng. 

CENLAND là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản, có mối quan hệ thân thiết với nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc. CENLAND cũng đã có văn phòng tại Hàn Quốc nhằm giúp người dân, doanh nghiệp Hàn Quốc kết nối dễ dàng hơn với người dân, doanh nghiệp Việt Nam.
 

HLV Park Hang Seo: 'Cầu thủ U23 Việt Nam nào cũng muốn dâng lên đá như Barca'

HLV Park Hang Seo: 'Cầu thủ U23 Việt Nam nào cũng muốn dâng lên đá như Barca'

Trả lời phỏng vấn của tạp chí Four Four Two phiên bản Thái Lan, HLV Park Hang Seo thừa nhận cầu thủ Việt Nam có nhiều tố chất hay, chẳng qua, họ chưa tự tin vào chính mình.

U23 Việt Nam, đội bóng được đánh giá là yếu thế hơn và được dự đoán sẽ dừng chân ngay từ vòng bảng. Nhưng, một giấc mơ có thật, giấc mơ mang tên “lịch sử bóng đá Việt Nam” đã được những chàng trai áo đỏ viết lên, dưới sự dẫn dắt của HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo.

Thăm dò ý kiến

DỰ ĐOÁN: U23 Việt Nam có thắng U23 Uzbekistan, vô địch U23 châu Á?