01:11 24/01/2018

Cruze Club đồng hành cùng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam

Ngay trước trận bán kết giải bóng đá U23 châu Á giữa Việt Nam và Qatar, Cruze Club, sân chơi của những người yêu xe đã tổ chức chương trình diễu hành Đồng hành cùng U23 Việt Nam.

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay trước trận bán kết giải bóng đá U23 châu Á giữa Việt Nam và Qatar, Cruze Club, sân chơi của những người yêu xe đã tổ chức chương trình diễu hành Đồng hành cùng U23 Việt Nam, cùng chung nhịp đập với hàng triệu con tim người Việt để cổ vũ và tiếp sức cho các cầu thủ U23 Việt Nam tại trận đấu “lịch sử” tại AFC CUP 2018.

Chú thích ảnh

Đoàn diễu hành gồm gần 30 chiếc Chevrolet Cruze xuất phát từ Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình di chuyển qua những tuyến phố chính của Hà Nội và tập kết tại quảng trường Sân vận động Mỹ Đình để theo dõi trực tiếp trận bóng. Chiến thắng của đội tuyển đã trở thành món quà tuyệt vời nhất cho các thành viên Cruze Club.

Chevrolet Cruze Eco đạt thành tích 3,6 lít/100 km

Chevrolet Cruze Eco đạt thành tích 3,6 lít/100 km

Hiện nay, Cruze vẫn là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của dòng sản phẩm nhà Chevrolet. Do đó, hãng Chevrolet luôn tận dụng mọi cơ hội để quảng cáo "cục cưng" Cruze.

PV