01:21 22/01/2018

Diễn biến mới: Sanchez gặp Sir Alex ở sân Old Trafford, chuẩn bị kí hợp đồng với M.U

Tiền đạo Alexis Sanchez đã gặp gỡ Sir Alex Ferguson tại sân Old Trafford trong khi chờ đợi lễ ký hợp đồng với Man United.

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Alexis Sanchez đã gặp gỡ Sir Alex Ferguson tại sân Old Trafford trong khi chờ đợi lễ ký hợp đồng với Man United.

Tiền đạo Alexis Sanchez đã ở rất gần Man United và vào sáng thứ Hai (22/1), anh đã được truyền cảm hứng khi gặp một trong những huyền thoại của CLB, Sir Alex Ferguson.

Cầu thủ người Chile hiện đang chờ Bộ nội vụ cấp giấy phép lao động và chờ Henrikh Mkhitaryan gia nhập Arsenal là sẽ chính thức ký hợp đồng với Man United.

Sáng nay, anh đã rời khách sạn Lowry được nhìn thấy đến thăm trung tâm huấn luyện Carrington lúc 8 giờ sáng (giờ địa phương). Sau đó, Sanchez có một ngày bận rộn khi cũng đã đến thăm SVĐ Old Trafford. Tại đây, tờ Daily Mail tin rằng anh đã được chào đón bởi Sir Alex.

Dự kiến, thương vụ này sẽ hoàn tất trong hôm nay hoặc muộn nhất vào ngày mai (23/1).

Chú thích ảnh
Sir Alex được cho là đã gặp mặt Sanchez

Cách đây 8 năm, cụ thể là năm 2010, Sir Alex đã nhìn ra tài năng của Sanchez và ca ngợi anh. Thời điểm đó, Sanchez vẫn còn đang thi đấu cho Udinese trước khi chuyển sang Barca năm 2011. 3 năm sau, anh tới Bắc London và gia nhập Arsenal. Tại đây, Sanchez đã chứng tỏ tài năng của mình khi ghi được 80 bàn sau 165 lần ra sân trên tất cả mặt trận.

"Chúng tôi đã theo dõi Sanchez và cậu ấy đã gây ấn tượng. Cũng như các cầu thủ khác, cậu ấy đã có những trận đấu rất hay và là một phương án thú vị", Sir Alex từng chia sẻ.

"Chúng tôi đã xem một số cầu thủ Chile chơi trong quá khứ. Trường hợp thú vị nhất là Salas, người đã có một World Cup rực rỡ (tại Pháp năm 199) nhưng cậu ấy đã ở Lazio".

"Chúng tôi muốn có Sanchez", Sir Alex nhấn mạnh.

Chú thích ảnh
Sir Alex từng muốn có Sanchez trong quá khứ
Redknapp: ‘Sanchez sinh ra là để dành cho Man United’

Redknapp: ‘Sanchez sinh ra là để dành cho Man United’

Theo Jamie Redknapp chia sẻ trên Daily Mail, Alexis Sanchez là một trong số những cầu thủ được sinh ra là để chơi cho Man United. Tài năng của ngôi sao 29 tuổi chắc chắn sẽ giúp ‘Quỷ đỏ’ trở nên đáng sợ hơn.

Giờ đây, nguyện vọng của Sir Alex sắp thành hiện thực. Sanchez chuẩn bị gia nhập Man United cùng hợp đồng có thời hạn 4,5 năm rưỡi cùng mức lương khủng 600.000 bảng/tuần. Anh sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất trong lịch sử Premier League và CLB.

Trung Phạm
Tổng hợp