01:07 19/01/2018

‘Vì yêu mà đến’ tập 19: ‘Soái ca’ 29 tuổi lần đầu tiên tỏ tình với Misoa mà… thất bại

Bạch Long 29 tuổi, đến từ Vĩnh Long, chưa từng rung động và tỏ tình với ai trước khi tham gia Vì yêu mà đến tập 19. Tình cảm của Bạch Long khiến Misoa Kim Anh cảm động nhưng tiếc là Bạch Long chưa thuyết phục được Misoa rời “ghế nóng”.

(Thethaovanhoa.vn) - Bạch Long 29 tuổi, đến từ Vĩnh Long, chưa từng rung động và tỏ tình với ai trước khi tham gia Vì yêu mà đến tập 19. Tình cảm của Bạch Long khiến Misoa Kim Anh cảm động nhưng tiếc là Bạch Long chưa thuyết phục được Misoa rời “ghế nóng”.

Tập 19 Vì yêu mà đến chào đón sự trở lại của những cô nàng độc thân xinh đẹp: Cara Phương, Misoa Kim Anh, Nhung Gumiho, Gia Linh, Bảo My cùng ba gương mặt mới là: Ngọc Xuyên, Kim Anh và Như Trang. Đáng chú ý, cô gái là Quán quân Ca sĩ giấu mặt mùa 3 Như Trang cũng xuất hiện trên “ghế nóng” để tìm bạn trai.

Chú thích ảnh
"Vì yêu mà đến" tập 19 chào đón sự trở lại của những cô nàng độc thân xinh đẹp

Từ nhiều lá đơn đăng ký tham gia chương trình, Bạch Long - chàng trai đến từ miền Tây được ban tổ chức lựa chọn để xuất hiện tại chương trình trong tập 19 Vì yêu mà đến. Chàng trai 29 tuổi đến từ Vĩnh Long cho biết, anh rất ít đi chơi với bạn bè, những ngày nghỉ, anh thường ở nhà đọc sách và ngắm cây xanh xung quanh nơi anh ở.

Chú thích ảnh
Bạch Long - chàng trai 29 tuổi, đến từ miền Tây

Điều làm các cô gái ngạc nhiên hơn là Bạch Long chưa từng rung động và tỏ tình với một ai trước khi đến với chương trình. Misoa Phương Anh chính là cô gái khiến chàng trai Vĩnh Long có động lực để tham gia chương trình Vì yêu mà đến.

Bạch Long đem tặng Misoa một bó hoa hồng nhung cùng lời khen: “Đêm nay em là một bông hồng thật đẹp và anh muốn giữ nó. Nhìn em ở ngoài còn đẹp hơn trên facebook”.

Chú thích ảnh

Món quà thứ hai càng khiến Misoa cảm động hơn, là khi Bạch Long tặng chiếc khăn choàng thể hiện sự quan tâm của anh tới những hoạt động thường ngày của Misoa.

Chú thích ảnh

Cuối cùng, anh đưa cho Misoa tấm thiệp có in hình cánh hồng còn dang dở. Một dấu lăn tay để hoàn thiện cánh hồng còn lại của cô gái được xem như lời chấp thuận ra về cùng chàng trai.

Dù rất cảm động và trân quý tình cảm của chàng trai, nhưng Misoa vẫn từ chối khéo: “Em muốn giữ lại tất cả món quà cùng với những điều anh làm cho em như một kỉ niệm. Và em mong anh cũng đừng buồn”.

Vì yêu mà đến - Tập 19: "Soái ca" 29 tuổi lần đầu tiên tỏ tình với Misoa

Tập 20 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30 thứ 5 (25/1) trên kênh HTV7. 

‘Vì yêu mà đến’ tập 18: Nữ biên kịch xinh xắn tỏ tình với vlogger triệu view Huy Cung

‘Vì yêu mà đến’ tập 18: Nữ biên kịch xinh xắn tỏ tình với vlogger triệu view Huy Cung

Vlogger triệu view Huy Cung được nữ biên kịch 22 tuổi, xinh xắn đến tỏ tình trong tập 18 show hẹn hò Vì yêu mà đến.

Tiểu Phong. Ảnh: Khôi Nguyên - Trần Anh