01:14 17/01/2018

Ford Việt Nam lần đầu đồng hành giải Bóng đá nghệ thuật Việt Nam

Giải đấu Bóng đá nghệ thuật Việt Nam – Ford Freestyle Football Championship 2018 vừa được tổ chức tại Hà Nội cuối tuần qua do Ford Việt Nam và Đội bóng đá nghệ thuật Around The World Team đồng tổ chức.

(Thethaovanhoa.vn) - Giải đấu Bóng đá nghệ thuật Việt Nam – Ford Freestyle Football Championship 2018 vừa được tổ chức tại Hà Nội cuối tuần qua do Ford Việt Nam và Đội bóng đá nghệ thuật Around The World Team đồng tổ chức.

Không giới hạn trong phạm vi Việt Nam, lần đầu tiên trong 6 năm tổ chức, Ford FreeStyle Football Championship có sự tham gia của các giám khảo hàng đầu trong nước và quốc tế. 2018 cũng là năm đầu tiên Ford FreeStyle Football Championship được chính thức công nhận và tính điểm theo hệ thống của Liên đoàn Bóng đá Nghệ thuật Thế giới.

Chú thích ảnh

Điều này cũng đồng nghĩa với việc top 3 của giải đấu sẽ có cơ hội tham gia vào các giải đấu quốc tế của bộ môn bóng đá nghệ thuật này.

Vượt qua 38 thí sinh, Nguyễn Ngọc Phát đã xuất sắc giành chức vô địch của giải đấu, chính thức trở thành ứng cử viên đại diện Việt Nam tham gia giải Redbull Street Style World Final 2018 sắp tới.

Chuyên gia công nghệ trải nghiệm xe Ford

Chuyên gia công nghệ trải nghiệm xe Ford

Không phải là các chuyên gia xe hơi, mà lần đầu tiên các cây bút chuyên mảng công nghệ được trải nghiệm các công nghệ thông minh trên các dòng xe ô tô Ford tại Việt Nam.

PV