01:07 17/01/2018

Rời 'Vì yêu mà đến' chàng người mẫu Xuân Nhản 'lộ diện' ở 'Lựa chọn của trái tim'

Tập 6 Lựa chọn của trái tim sẽ lên sóng lúc 20h30 tối nay (17/1) trên kênh VTV3 với nhân vật chính là Trịnh Xuân Nhản (người mẫu, diễn viên 23 tuổi đến từ Long An).

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 6 Lựa chọn của trái tim sẽ lên sóng lúc 20h30 tối nay (17/1) trên kênh VTV3 với nhân vật chính là Trịnh Xuân Nhản (người mẫu, diễn viên 23 tuổi đến từ Long An).

Xuân Nhản từng đoạt nhiều thành tích trong sự nghiệp như: Quán quân Việt Fashion Icon 2015; Á vương Man of the year 2016; diễn viên nam chính trong phim chiếu rạp Loto. Trước khi đến với gameshow hẹn hò kinh dị này, chàng người mẫu Xuân Nhản từng là 1 trong 10 soái ca của một gameshow hẹn hò khác mang tên Vì yêu mà đến.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, đến với Lựa chọn của trái tim, Xuân Nhản được hóa trang toàn bộ khuôn mặt thành một Thần biển và các thành tích đều bị giấu kín.

Chú thích ảnh

Chia sẻ trong chương trình, Xuân Nhản cho rằng, mình "đã trải qua 4 mối tình" nhưng có vẻ khá lận đận bởi các cô gái anh yêu đều “dị ứng” với nghề nghiệp của anh, trong khi Xuân Nhản lại muốn “chung thủy” đến cùng với nghề người mẫu. Và khi cô gái anh yêu nhất buộc phải chọn: “Em hay nghề người mẫu”, anh chàng đã chọn nghề người mẫu nên đến giờ vẫn cô đơn.

Chú thích ảnh

Tự nhận mình là sâu sắc và nội tâm, Xuân Nhản muốn chọn một cô gái phải “hơi xinh một tí” và phải có “học thức" cùng một "tâm hồn tinh tế".

Chú thích ảnh

 Xuân Nhản được sắp xếp hẹn hò với 3 cô gái: Linh Lê trong mặt nạ Dì ghẻ (23 tuổi, đến từ Hà Nội; Yến Mỹ trong mặt nạ Lọ Lem (21 tuổi, Chủ cửa hàng kinh doanh quần áo đến từ Đồng Nai) và Lan Anh trong mặt nạ Bà chúa tuyết (27 tuổi đến từ Hải Phòng).

 (Trailer tập 6 Lựa chọn của trái tim)

Chú thích ảnh

Trong đó, Linh Lê vốn là cô nàng diễn viên xinh đẹp từng tham gia phim sitcom Phụ nữ là số 1, phim ngắn Giang hồ chợ mới... Đến với chương trình, Linh Lê cực kỳ tự tin về chiến thắng và cho rằng: “Nếu mối tình này không thành công thì ở ngoài đi đâu cũng phải che mặt”. Tuy nhiên, em trai cô cũng bật mí  là cô “Rất hay bị người yêu hắt hủi ” mặc dù yêu ai là yêu rất chân thành.

Chú thích ảnh

Đối lập với vẻ tự tin của Linh Lê, Yến Mỹ lại là một cô nàng rụt rè, dịu dàng, ít nói. Yến Mỹ đã trải qua 3 mối tình và khá nhiều đau khổ. Nhất là mối tình thứ 3: “Mình quen anh ấy được 2 năm, đang quen rất là bình thường thì anh ấy lại quen người khác nữa cho nên mình chia tay với anh ấy”. Nhưng điều đáng nói là cả 3 chàng trai cô yêu đều đã phản bội theo kiểu công thức tương tự như vây, điều này đã khiến Yến Mỹ "không còn niềm tin vào đàn ông".

Chú thích ảnh

Cô gái thứ 3 - Lan Anh là một cô nàng phó phòng có thân hình hơi mũm mĩm. Với tính cách mạnh mẽ, vui vẻ và hòa nhã, Lan Anh tin rằng sẽ tìm được một người biết được giá trị của tình yêu và sẽ trân trọng nó.

Chú thích ảnh

Mỗi cô gái có 10 phút  hẹn hò nhanh để gặp gỡ và thể hiện cá tính của mình trước chàng người mẫu, diễn viên điển trai Xuân Nhản. Sau đó, một cô gái sẽ lột mặt nạ ra về và hai cô gái bước vào vòng hẹn hò lâu. Cuối cùng, ai trong 3 cô gái sẽ đến buổi hẹn cuối cùng với chàng người mẫu.

Tập 5 ‘Lựa chọn của trái tim’: Chàng người mẫu ‘cay cú’ chờ nhìn mặt thật của 'gái ế'

Tập 5 ‘Lựa chọn của trái tim’: Chàng người mẫu ‘cay cú’ chờ nhìn mặt thật của 'gái ế'

Tập 5 Lựa chọn của trái tim lên sóng lúc 20h30 ngày 10/1 trên kênh VTV3 với nhân vật nữ chính là Huỳnh Kiều Ngân (30 tuổi, nhân viên truyền thông, đến từ Tiền Giang) đã “quá lứa lỡ thì” nhưng cô nàng vẫn còn “kén cá chọn canh”...

Đón xem tập 6 Lựa chọn của trái tim lên sóng lúc 20h30 ngày 17/1 trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, Clip: VTV