01:17 02/01/2018

Người hâm mộ 'sốc' khi Vũ Minh Tuấn chia tay Than Quảng Ninh

Trên trang facebook cá nhân, tiền đạo Minh Tuấn đã nói lời chia tay CLB Than Quảng Ninh. Nhiều CĐV đất Mỏ cảm thấy "sốc" và "chưa thể tin nổi" khi Minh Tuấn rời đội bóng quê hương.

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang facebook cá nhân, tiền đạo Minh Tuấn đã nói lời chia tay CLB Than Quảng Ninh. Nhiều CĐV đất Mỏ cảm thấy "sốc" và "chưa thể tin nổi" khi Minh Tuấn rời đội bóng quê hương.

Chiều ngày hôm nay (2/1), Minh Tuấn đã viết tâm thư chia tay đội bóng đất Mỏ trên trên facebook. Minh Tuấn chia sẻ: "Đối với Tuấn hôm nay là 1 ngày buồn. Tuấn đã đưa ra quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Chia tay với đội bóng mình gắn bó từ nhỏ thật không hề dễ dàng.

Nhưng quyết định này là do Tuấn lựa chọn và Tuấn nghĩ nó sẽ tốt cho gia đình của mình. Tuấn cảm ơn tất cả các lãnh đạo, các HLV, các đồng đội, các thành viên trong đội bóng đã nuôi dưỡng và đồng hành với Tuấn suốt 15 năm qua.

Và đặc biệt cho Tuấn gửi lời cảm ơn đến những người yêu bóng đá vùng mỏ, Hội CĐV CLB Bóng Đá Than Quảng Ninh. Những người luôn ủng hộ, yêu thương Tuấn hết mình cho dù ở bất kì hoàn cảnh nào. Dù có đi đâu, chơi bóng cho đội bóng nào thì Than Quảng Ninh luôn luôn ở trong trái tim Tuấn.

Chúc cho đội bóng và Hội CĐV CLB Bóng Đá Than Quảng Ninh luôn luôn đoàn kết, đạt được nhiều thành công trong thời gian tới. Tuấn yêu tất cả mọi người. Tạm biệt và hẹn gặp lại....".

Chú thích ảnh
Vũ Minh Tuấn tạm biệt đội bóng và CĐV Than Quảng Ninh

Nhiều người yêu mến Minh Tuấn và đặc biệt, CĐV Than Quảng Ninh đã chia sẻ những cảm xúc bất ngờ khi Minh Tuấn chia tay đội bóng đã gắn bó với anh 15 năm.

Chú thích ảnh
CĐV có facebook Dương Min cảm thấy sốc
Chú thích ảnh
Nhiều CĐV chung tâm trạng buồn khi Tuấn rời Than Quảng Ninh
Chú thích ảnh
CĐV Hải Nam Adv chia sẻ cảm xúc "chưa thể tin được"

Minh Tuấn sinh ra và lớn lên tại Cẩm Phả. Vũ Minh Tuấn ăn tập và trưởng thành từ lò đào tạo CLB Than Quảng Ninh. Năm 2008, khi mới 18 tuổi, Tuấn đã có tên trong danh sách đội một của CLB Than Quảng Ninh tham dự giải hạng nhất quốc gia năm đó. Năm 201, anh là một trong những nhân tố đưa U21 Quảng Ninh giành HCĐ tại giải U21 QG. Cũng trong năm 2012 Minh Tuấn còn được bầu chọn là vận động viên tiêu biểu vùng Mỏ 2012.

Chú thích ảnh
Minh Tuấn sẽ đầu quân cho FLC Thanh Hóa 
Văn Quyết sẽ nhận án phạt nguội, Minh Tuấn từ chối Công Vinh

Văn Quyết sẽ nhận án phạt nguội, Minh Tuấn từ chối Công Vinh

Văn Quyết chắc chắn nhận án phạt nguội, Vũ Minh Tuấn từ chối đội Công Vinh là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 27/11.

Mùa giải 2013, Vũ Minh Tuấn tiếp tục thi đấu ấn tượng khi cùng Than Quảng Ninh cán đích vị trí thứ 2 ở giải hạng nhất, qua đó giành suất lên chơi tại giải  V-League. Trong lòng người hâm mộ Than Quảng Ninh, Minh Tuấn được xem như là một biểu tượng của đội bóng đất Mỏ.

An Bình