12:02 31/12/2017

Video clip De Gea xuất thần dùng chân cứu thua cho M.U

Trong hiệp 2 trận đấu với Southampton, Man United có thể đã bị thủng lưới nếu không có cái chân phải xuất sắc của David de Gea.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong hiệp 2 trận đấu với Southampton, Man United có thể đã bị thủng lưới nếu không có cái chân phải xuất sắc của David de Gea.

Hiệp 2 trận đấu với Southampton, Man United nhập cuộc khá hời hợt và để đối thủ có nhiều pha tấn công nguy hiểm. Phút 50, từ một tình huống bên cánh phải, James Ward-Prowse có đường căng ngang vào trong cho Shane Long. Cầu thủ 30 tuổi ngay lập tức có pha dứt điểm rất nhanh nhưng David de Gea đã cứu thua cho Man United trong gang tấc.

Pha cứu thua xuất sắc của De Gea

Fan M.U sốc trước chấn thương của Lukaku

Fan M.U sốc trước chấn thương của Lukaku

Tiền đạo Romelu Lukaku gặp chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu với Southampton ở vòng 21 Premier League. Anh đã phải thở ô-xy và rời sân bằng cáng sau 9 phút thi đấu.

Xem lại pha bóng, Shane Long đã vượt qua Matic bằng tốc độ của anh nhưng cú dứt điểm cuối cùng đã bị De Gea cản lại bằng chân. Bóng sau đó bay vọt qua xà ngang, trong khi thủ môn người Tây Ban Nha đang nằm đất cũng cảm thấy thót tim với tình huống này.

Đây không phải lần đầu tiên De Gea có những pha cứu thua bằng chân. Còn nhớ trong trận gặp Arsenal, ở phút 56, anh cũng có một pha cứu thua đôi rất xuất sắc cũng bằng chân. Pha bóng này còn được các chuyên gia nhận định xứng đá là pha "cứu thua của năm".

Pha cứu thua đôi trong trận gặp Arsenal

Trung Phạm
Tổng hợp