12:18 27/12/2017

Công Phượng gặp chấn thương, U23 Việt Nam 'đội mưa' tập luyện

Công Phượng bất ngờ gặp chấn thương trong tình huống tranh chấp với đồng đội. Trong khi đó, dù thời tiết mưa rét, U23 Việt Nam vẫn miệt mài tập luyện.

(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng bất ngờ gặp chấn thương trong tình huống tranh chấp với đồng đội. Trong khi đó, dù thời tiết mưa rét, U23 Việt Nam vẫn miệt mài tập luyện.

Trong bài tập thi đấu đối kháng ở cuối trận, sau pha bóng tranh chấp với đồng đội, Công Phượng đã đổ gục xuống sân với vẻ mặt rất đau đớn. Ngay lập tức anh được các nhân viên y tế vào sân chăm sóc và tiền đạo này phải bỏ dở buổi tập.

Rất may là chấn thương của Công Phượng không tới mức quá nghiêm trọng khi anh có thể tự di chuyển khi buổi tập kết thúc.

 

Chú thích ảnh
Công Phượng bị đau sau tình huống tranh chấp với đồng đội
Chú thích ảnh
Các nhân viên y tế vào sân thăm khám và đưa Công Phượng ra nghỉ

Bất chấp thời tiết giá lạnh và có mưa, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn ra sân tập luyện chiều ngày hôm nay (27/12). Trước đó, vào buổi sáng, toàn đội có đã buổi họp phân tích video chiến thuật ở trận đấu U23 Việt Nam thua CLB Ulsan Hyndai với tỷ số 2-3. 

HLV Park Hang Seo dành phần lớn thời gian buổi tập chiều ngày 27/12 để luyện cho các học trò các bài chiến thuật khi đấu đối kháng. Mặt sân trơn trượt và điều kiện thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng buổi tập.

Chú thích ảnh
Các cầu thủ U23 Việt Nam mặc thêm những chiếc áo gió chống mưa lạnh
Công Phượng, Xuân Trường ‘tái mặt’ với bài thể lực của HLV Park Hang Seo

Công Phượng, Xuân Trường ‘tái mặt’ với bài thể lực của HLV Park Hang Seo

U23 Việt Nam sau 2 ngày nghỉ lễ Giáng sinh đã quay trở lại tập luyện vào sáng ngày hôm nay (26/12). HLV Park Hang Seo dành trọn thời lượng cho các học trò tập thể lực với những bài gánh tạ, chạy nước rút.

Một tin vui cho U23 Việt Nam là Tiến Dũng đã có thể quay lại tập luyện. Trong khi đó, thủ thành Minh Long vẫn chưa thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội. U23 Việt Nam chỉ còn một vài buổi tập trước khi lên đường sang Trung Quốc tham dự VCK U23 châu Á 2018 vào ngày 1/1/2018.

An Bình