12:15 14/12/2017

Tạm giữ hình sự lái xe Uber hiếp dâm, cướp tài sản của khách

Ngày 14/12, Công an quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh) cho biết đang tạm giữ hình sự với Nguyễn Dương Khánh (25 tuổi, ngụ huyện Cần Giờ) làm nghề chạy xe ôm Uber để điều tra hành vi “Cướp tài sản” và “Hiếp dâm”.

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 14/12, Công an quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh) cho biết đang tạm giữ hình sự với Nguyễn Dương Khánh (25 tuổi, ngụ huyện Cần Giờ) làm nghề chạy xe ôm Uber để điều tra hành vi “Cướp tài sản” và “Hiếp dâm”.

Theo thông tin, vào khoảng 3 giờ ngày 10/12, chị Hương (21 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp, thường trú tại quận 7, TP Hồ Chí Minh - tên nạn nhân đã được thay đổi) đặt xe ôm Uber đi từ quận 12 về khu Tên Lửa (quận Bình Tân). Khánh đã điều khiển xe máy Wave biển số 54Z9-4758 đến đón chị Hương. Do chị Hương đặt nhầm địa chỉ nơi đến nên tài xế tìm đường không ra, sau đó tài xế mượn điện thoại của cô gái để tìm địa chỉ.

Chú thích ảnh
Đối tượng Khánh tại cơ quan công an.

Khánh chở thiếu nữ trên đến khu đất trống đường số 36 (khu phố 2, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) thì ngừng xe lại. Chị Hương lúc này đòi điện thoại lại thì bị Khánh trở mặt bóp cổ rồi dùng dao đe dọa và xâm hại chị Hương ngay tại chỗ.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Khánh cầm luôn điện thoại của chị Hương và nói ngày mai trả, sau đó chở nạn nhân thả ở đoạn Quốc lộ 1 giao với đường Phan Văn Hớn.

Đáng nói sau đó, Khánh tiếp tục liên hệ lại và đề cập với chị Hương là chuộc lại điện thoại di động và chị Hương có báo lại chuyện này với người bạn trai.

Chiều 10/12, một người bạn của chị Hương điện thoại vào máy thì Khánh nói mình nhặt được điện thoại và yêu cầu chuộc lại. Sau đó hai bên hẹn nhau để chuộc điện thoại. Khánh đã đến điểm hẹn ở đường Trần Xuân Soạn (quận 7) để gặp thì bạn trai của chị Hương khống chế, bắt giữ, đưa đến cơ quan công an.

Bước đầu đối tượng đã thừa nhận hành vi trên.

Vì sao dịch vụ đi xe chung của Grab và Uber bị Bộ Giao thông 'tuýt còi'?

Vì sao dịch vụ đi xe chung của Grab và Uber bị Bộ Giao thông 'tuýt còi'?

Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản yêu cầu Công ty TNHH Grab Taxi và Công ty TNHH Uber Việt Nam không thực hiện dịch vụ đi chung xe đối với xe hợp đồng.

Theo Báo Tin Tức