11:20 25/11/2017

Dàn sao Việt lộng lẫy khoe sắc, 'đốt cháy' thảm đỏ MAMA 2017

Không khí thảm đỏ MAMA Premiere in Vietnam 2017 đã sôi động với nhiều khách mời tên tuổi đình đám của showbiz Việt.

(Thethaovanhoa.vn) - Không khí thảm đỏ MAMA Premiere in Vietnam 2017 đã sôi động với nhiều khách mời tên tuổi đình đám của showbiz Việt.

Lần đầu tiên các fan Kpop nói chung và người hâm mộ làn sóng Hallyu tại Việt Nam nói riêng đang dành nhiều sự quan tâm đến tuần lễ MAMA diễn ra tại TP.HCM. 

Cụ thể, Việt Nam là 1 trong 3 nước cùng với Nhật Bản và Hong Kong (Trung Quốc) tổ chức MAMA 2017 - lễ trao giải âm nhạc được coi là lớn nhất châu Á.

Với chủ đề Giao Thoa, lễ trao giải MAMA 2017 hứa hẹn mang đến một đêm nhạc đáng nhớ, kết nối và giao lưu các nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. 

Ngay từ sớm, không khí thảm đỏ đã sôi động với nhiều khách mời tên tuổi đình đám của showbiz Việt: Thu Minh, Thanh Hằng, Phạm Hương, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9x, Kang Tae Oh, Angela Phương Trinh, Lê Hiếu, Trịnh Thăng Bình, Erik, Khắc Hưng... cũng đến với thảm đỏ của 2017 MAMA 2017 với tư cách là người trao giải thưởng.

Angela Phương Trinh
Angela Phương Trinh và nhạc sĩ Khắc Hưng
Trịnh Thăng Bình.
Trịnh Thăng Bình
Tóc Tiên
Tóc Tiên
Chi Dân
Chi Dân
Hứa Vĩ Văn - Diễm My
Hứa Vĩ Văn - Diễm My
host của chương trình: ca sĩ Thu Minh
Host của chương trình: ca sĩ Thu Minh
Đức Phúc - Hòa Minzy - Erik
Đức Phúc - Hòa Minzy - Erik

     

3 điểm khiến Chi Pu 'ngang tầm' với Thanh Hằng ở MAMA 2017

3 điểm khiến Chi Pu 'ngang tầm' với Thanh Hằng ở MAMA 2017

25/11 tới đây, lễ trao giải âm nhạc hàng đầu Châu Á MAMA Premiere in Vietnam 2017 sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Sau danh sách nghệ sĩ được công bố sẽ tham gia tại sự kiện, chương trình tiếp tục "chỉ định" gương mặt sẽ nhận trọng trách trao giải trong sự kiện này.

T.N