11:13 16/11/2017

Lê Âu Ngân Anh lên tiếng xin lỗi, không có ý xúc phạm Nguyễn Thị Thành

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh khẳng định cô không có ý thách thức và xúc phạm Nguyễn Thị Thành như một số báo giật tít câu view. Cô cũng gửi lời xin lỗi vì vô ý mà khiến Nguyễn Thị Thành bị tổn thương.

(Thethaovanhoa.vn) – Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh khẳng định cô không có ý thách thức và xúc phạm Nguyễn Thị Thành như một số báo giật tít câu view. Cô cũng gửi lời xin lỗi vì vô ý mà khiến Nguyễn Thành bị tổn thương.

Tối 15/11, trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Thị Thành đăng tải một bức “tâm thư” khá dài gửi đến đàn em là tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh với nhiều lời lẽ khá bức xúc.

Đầu tiên, Nguyễn Thị Thành kể về việc hai người từng thi chung cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2017. Cô nhận định về Lê Âu Ngân Anh: “Em là cô bé rất dễ thương, lễ phép và hiểu biết. Chị đã từng rất quý mến em. Mỗi sự kiện của chị, chị đều mời em. Dù bận, nhưng em vẫn gửi hoa chúc mừng chị, động viên và an ủi chị bằng những lời lẽ rất dễ thương. Chị rất vui và hạnh phúc vì tình cảm em giành cho chị. Và chị cũng rất quý em”.

Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Thành bức xúc vì cho rằng Ngân Anh gián tiếp xúc phạm mình

Tuy vậy, Nguyễn Thị Thành nói về điều khiến cô bức xúc là vì chiều 15/11, cô được một phóng viên gọi điện hỏi về việc Ngân Anh có phát ngôn có ý so sánh với Nguyễn Thị Thành.

Nguyễn Thị Thành cho rằng, phát ngôn của Ngân Anh là thiếu suy nghĩ và gián tiếp xúc phạm cô. 

Chú thích ảnh
Ngân Anh xin lỗi vì vô ý làm tổn thương Nguyễn Thành

Lê Âu Ngân Anh sau đó cũng viết một “tâm thư” dài trên trang cá nhân: Khi nhận nhiều câu hỏi hóc búa, Ngân Anh có thể uỷ quyền phát ngôn cho Luật sư là đại diện pháp luật của BTC, nhưng với sự cầu thị và tôn trọng anh chị phóng viên, Ngân Anh đã trực tiếp giải đáp cho mọi người. Tuy nhiên, Ngân Anh chưa có kinh nghiệm đối mặt với báo chí và với tâm lý không vững vàng nên mới để xảy ra sự hiểu lầm khi chưa thể hiện câu trả lời của mình tròn vành rõ chữ.

Ngân Anh khẳng định Ngân Anh chỉ có một ý duy nhất là không nên so sánh Ngân Anh với chị Thành vì đây là 2 trường hợp 2 hoàn cảnh khác nhau. Ngân Anh có thể tháo mũi ra vì đó là lớp đệm nhân tạo còn chị Thành bị chấn thương răng nên khi bỏ lớp sứ không thể khôi phục lại hiện trạng ban đầu. Ngân Anh không phủ nhận mình đã không đủ bình tĩnh để diễn giải câu trả lời của mình được rành mạch hơn nhưng Ngân Anh hoàn toàn có thể khẳng định Ngân Anh không có ý thách thức và xúc phạm chị Thành như một số trang báo giật tít câu view đưa tin”.

Hoa hậu Đại dương 2017 cũng gửi lời xin lỗi Nguyễn Thị Thành và khẳng định, dù dư luận có hiểu sai cũng không sao, nhưng việc đánh mất tình cảm với Nguyễn Thị Thành là điều khiến Ngân Anh thấy rất buồn.

Chú thích ảnh
Ngân Anh cũng chia sẻ thời gian vừa qua cô chịu quá nhiều áp lực

Trong bức “tâm thư”, Ngân Anh cũng chia sẻ rằng, thời gian vừa qua, cô đã phải chịu quá nhiều áp lực: “Hơn 2 tuần qua khi đội chiếc vương miện trên đầu có lẽ cảm giác hạnh phúc duy nhất tôi cảm nhận đựơc chỉ vỏn vẹn mấy phút trên sân khấu, còn lại mọi cảm giác từ hụt hẫng, thất vọng thậm chí là cay đắng với những lời lẽ mà người đời dành cho tôi, tôi đều đã nếm trải.

Showbiz quá mới mẻ với tôi hay nó không phải dành cho một cô gái rụt rè như tôi khi vẫn mang bản chất thật của mình, để bị lợi dụng cho những câu chuyện thêu dệt không có hồi kết như vậy. Thế nhưng tôi chưa bao giờ bày tỏ sự yếu đuối để lấy được lòng thương, có những người bạn bảo tôi sao mạnh mẽ lạ thường thế, tôi chỉ lạc quan nghĩ rằng đây là bước ngoặc và cũng là bài học lớn cho tôi - một cô sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học bước ra đời, một cô gái trẻ vừa chạm tay đến ước mơ của mình phải gai góc và bản lĩnh hơn nữa”.

 “Mọi việc đến đây là dừng được rồi, đừng vì lợi ích của mình mà chôn vùi cả nhân phẩm của người khác” – Hoa hậu Đại dương 2017 nhắn nhủ.

Như báo điện tử Thể thao & Văn hóa thông tin, hôm qua, NTK Võ Việt Chung - Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã lên tiếng xin lỗi công chúng, mong công chúng vị tha hơn với một cô gái trẻ.

Cũng trong chiều 14/11, Văn phòng Bộ VH,TT&DL thông báo ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi Thanh tra Bộ, Cục Nghệ thuật biểu diễn như sau: “Giao Thanh tra Bộ chủ trì, phối hợp Cục Nghệ thuật biểu diễn khẩn trương xử lý dứt điểm vụ việc theo đúng quy định của pháp luật, báo cáo Bộ trưởng trước ngày 24/11.”

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh nói gì về đồ hiệu và gia thế 'khủng'?

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh nói gì về đồ hiệu và gia thế 'khủng'?

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh trả lời thẳng thắn về tin đồn dùng hàng hiệu sang chảnh và và gia thế "khủng" khi trò chuyện với độc giả báo Thể thao & Văn hóa.

Tiểu Phong