11:15 12/11/2017

Thêm sân chơi lớn cho futsal

TP.HCM hiện tại có thể xem đang “bùng nổ” futsal khi xuất hiện hàng loạt ông bầu yêu thích và chịu chơi môn này để cho ra đời hàng loạt giải đấu. Một trong những sân chơi ưa thích của dân futsal đó giải đấu tranh Cúp Long Hoàng Security 2017.

(Thethaovanhoa.vn)- TP.HCM hiện tại có thể xem đang “bùng nổ” futsal khi xuất hiện hàng loạt ông bầu yêu thích và chịu chơi môn này để cho ra đời hàng loạt giải đấu. Một trong những sân chơi ưa thích của dân futsal đó giải đấu tranh Cúp Long Hoàng Security 2017.

Không còn duy trì giải nội bộ như những lần trước, ở tuổi lên 3 nhằm kỷ niệm 17 năm thành lập công ty, Giải bóng đá Long Hoàng mở rộng đã nâng tầm để trở thành giải chất lượng và đầy tính cạnh tranh. Do không giới hạn cầu thủ đăng ký nên giải đấu thu hút hàng loạt tên tuổi trong làng futsal hiện tại.

Giải đấu Cúp Long Hoàng Security 2017 lần 3 có 10 đội tham dự. Ảnh: BM
Giải đấu Cúp Long Hoàng Security 2017 lần 3 có 10 đội tham dự. Ảnh: BM

So với 2 lần trước, giải đấu năm nay có thêm 2 đội tham dự nâng tổng số CLB lên con số 10. 10 đội được chia làm 2 bảng A và B. Hai đội đứng đấu hai bảng đấu sẽ tiếp tục thi đấu tranh nhất nhì, hai đội nhì bảng sẽ tranh giải ba tư.

Giải diễn ra từ 11 đến 26/11. Đội vô địch sẽ được nhận được giải thưởng 20 triệu đồng. Ngoài ra còn có giải thưởng nóng 10 triệu đồng của Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà (Tổng giám đốc công ty).

Cúp Long Hoàng Security 2017 là sân chơi lớn cho các đội futsal. Ảnh: BM
Cúp Long Hoàng Security 2017 là sân chơi lớn cho các đội futsal. Ảnh: BM

Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà cho biết: “HLV trưởng của câu lạc bộ Arsenal từng nói “tinh thần đồng đội giống như ‘một bông hoa. Bạn phải chăm sóc và chăm sóc nó mỗi ngày. Nếu không bông hoa đó sẽ từ từ chết thay vì sẽ nở to hơn, đẹp hơn”, đó cũng là lý do tại sao chúng tôi luôn ưu tiên duy trì và phát triển bóng đá từ giải nội bộ đến các Cup mở rộng.

Đây là cách để chúng ta gắn kết với nhau, gắn kết trên sân cỏ đến công việc trên tinh thần cởi mở, hoà đồng và nhiệt huyết. Từ hoạt động thể thao phát triển lớn mạnh về cả chất và lượng, tạo tiếng vang ngành bảo vệ với khách hàng trong và ngoài nước.

Hy vọng các cầu thủ sẽ luôn giữ vững tinh thần thi đấu trung thực, sáng tạo, đồng thời mang đến những bàn thắng đẹp mắt, ghi dấu ấn khó quên”.

Futsal Việt Nam vẫn ngán ngại Thái Lan

Futsal Việt Nam vẫn ngán ngại Thái Lan

HLV Miguel Rodrigo có vẻ không mấy tự tin về cơ hội vô địch của futsal Việt Nam tại giải vô địch Đông Nam Á sẽ diễn ra trên sân nhà từ ngày 26/10 tới đây. Theo ông thầy người Tây Ban Nha, Thái Lan vẫn là đội đáng gờm nhất.

Ở ngày khai mạc giải đấu, đội Mai Thanh Tùng gây bất ngờ khi đánh bại nhà ĐKVĐ Hoàng Trung Hải 3-0 với hàng loạt “sao số” trong đội hình, đơn cử như cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Thành Đạt. Đội Bình Dương thắng đội Lê Minh Xuân 6-0…

B.M