11:11 09/11/2017

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 20: Vân Dung 'đứng hình' trước lời cầu hôn 'bá đạo' của Chí Trung

Mặc dù bị từ chối rất nhiều lần nhưng trong tập 20 phim Ghét thì yêu thôi, ông Quang (Chí Trung) vẫn quyết định cầu hôn bà Diễm (Vân Dung).

(Thethaovanhoa.vn) – Mặc dù bị từ chối rất nhiều lần nhưng trong tập 20 phim Ghét thì yêu thôi, ông Quang (Chí Trung) vẫn quyết định cầu hôn bà Diễm (Vân Dung). Lời cầu hôn "bá đạo" của ông Quang khiến bà Diễm "dở khóc dở cười".

Ông Quang đã rất kiên trì và bền bỉ “chiến đấu” với những người tán tỉnh bà Diễm, và lần này, trong tập 20 phim Ghét thì yêu thôi, ông quyết định ngỏ lời cầu hôn. Lời cầu hôn “bá đạo” của ông Quang: “Diễm có muốn sau này chết đi, Diễm được chôn trong khu mộ của dòng họ nhà tôi không?”.

Trong phim, đây không phải lần đầu tiên bà Diễm nhận được những lời cầu hôn lãng mạn và độc đáo như vậy, liệu bà Diễm có đồng ý đón nhận tình cảm của ông Quang?

Chú thích ảnh
Ông Quang cầu hôn bà Diễm
Chú thích ảnh
Lời cầu hôn “bá đạo” của ông Quang khiến bà Diễm không biết nên khóc hay nên cười

Bên cạnh chuyện tình hài hước của “cặp đôi hoàn cảnh” Quang - Diễm, trích đoạn tập 20 phim Ghét thì yêu thôi hé lộ cảnh xô xát giữa Sĩ (Ngọc Dũng) với Ca (Danh Tùng). Không hiểu vì lý do gì, Sĩ lao vào đánh Ca khiến Ca tức giận xô Sĩ ngã đập đầu vào cột và ngất tại chỗ. Ly (Tùng Lan) hốt hoảng nói với Ca: “Anh đã giết Sĩ rồi”.

Chú thích ảnh
Sĩ và Ca xảy ra xô xát
Chú thích ảnh
Ca đẩy Sĩ đập đầu vào cột
Chú thích ảnh
Ly vô cùng hoảng hốt vì nghĩ Sĩ đã chết

Trước đó, Ly xin ông Quyết - bố Sĩ cho cô và Sĩ đăng ký kết hôn nhưng ông không đồng ý. Ông Quyết nói hiện tại cả ông và Sĩ đều không tỉnh táo nên không thể đưa ra quyết định quan trọng nào, đợi đến khi em bé ra đời, biết là con của ai thì đăng ký kết hôn cũng chưa muộn.

Chuyện giữa Sĩ và Ly khiến Phương Anh giận, dù Sĩ nhắn tin thế nào, Phương Anh cũng không trả lời và nhất định không tới thăm. Bệnh trầm cảm của Sĩ ngày càng nặng.

Trong khi đó, Du (Đình Tú) và Kim (Phanh Lee) đang phần nào đoán ra, mối quan hệ mờ ám của Ca và Ly lẫn chuyện “có khi Sĩ bị gài bẫy”.

Trích đoạn tập 20 phim "Ghét thì yêu thôi"

Chuyện của Du với Kim cũng chưa ổn thỏa bởi bà Diễm tiếp tục phản đối con gái yêu Du. Nhất là khi nghe Phương Anh kể, trong quá khứ Du từng cặp kè với các phụ nữ lớn tuổi khiến bà Diễm sốc và càng lo lắng cho con gái hơn. Du sẽ càng gặp khó khăn khi thuyết phục mẹ của Kim.

Dù vậy, Du rất quyết tâm bảo vệ tình yêu của mình và để chứng minh cho mẹ Kim thấy tình yêu đó thật lòng, Du đã quyết định đi học Đại học.

Liệu Du có thể sớm thuyết phục bà Diễm tác thành cho anh với Kim? Vụ xô xát có khiến Sĩ mất mạng? Kế hoạch nham hiểm của Ca với Ly sẽ sớm bị bại lộ? Tập 20 phim Ghét thì yêu thôi sẽ lên sóng lúc 21h40 hôm nay 9/11 trên kênh VTV3.

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 19: Bà Diễm cấm Kim yêu Du vì ‘quá khứ phức tạp’

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 19: Bà Diễm cấm Kim yêu Du vì ‘quá khứ phức tạp’

Không muốn con gái đi theo vết xe đổ của mình, bà Diễm (Vân Dung) ra sức ngăn cản Kim (Phanh Lee) yêu Du (Đình Tú) trong tập 19 phim Ghét thì yêu thôi.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC