11:11 06/11/2017

Doo cafe: Thiên đường sống 'chậm' bạn đã biết chưa?

Doo nằm ở 1 căn chung cư nhỏ tọa lạc tại trung tâm Q1 trong thành phố. Chắc chắn Doo sẽ gợi lại cho các bạn cảm giác ấm cúng bởi các vật dụng bàn ghế của quán đều được Decor từ những cánh cửa sổ, cửa ra vào rất quen thuộc.

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Doo nằm ở 1 căn chung cư nhỏ tọa lạc tại trung tâm Q1 trong thành phố. Chắc chắn Doo sẽ gợi lại cho các bạn cảm giác ấm cúng bởi các vật dụng bàn ghế của quán đều được Decor từ những cánh cửa sổ, cửa ra vào rất quen thuộc.

Một phần đặc biệt nữa đó chính là không gian trên phần gác lửng. Nơi hoàn toàn thích hợp để bạn có thể nghỉ ngơi và dành thời gian để khám khá 1 cuốn sách mà bạn yêu thích.

Bạn đã bao giờ vừa đi ra biển, vừa đọc sách và nhâm nhi 1ly soda hay café bao giờ chưa. Hãy đến với Doo để trải nghiệm điều thú vị này. Và nếu bạn thích biển thích cảm giác Holiday của những ngày hè thì chắc chắn bạn sẽ sớm là khách ruột của Doo thôi. Bởi….. Không bật mí đâu. Các bạn hãy dành thời gian đến Doo khám phá nhé

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Bạn thích Biển?

Thích đọc sách và ngắm nhìn ra ngoài qua 1 khung cửa sổ lớn

Bạn thích được leo trèo, được trườn bò lê trên căn gác xép,

Bạn sẽ tìm được cảm giác bình yên và thú vị như hồi còn bé ở Doo_ Nơi bình yên đằng sau cánh cửa

Đến với Doo 1 lần chắc chắn bạn sẽ “tạt” qua lần nữa, để trèo cầu thang nhỏ lên gác, để nghịch cát và đọc sách bên khung cửa sổ rộng. Bình Yên.

P/s: Menu thức uống từ 25k-35k. Có nơi giữ xe. Và không thể không nhắc đến món bánh Su”Bi” vị Matcha được tặng kèm cho mỗi khách khi oder 1 phần thức uống do chính tay anh chủ quán rất cute của Doo làm.

Địa chỉ: Lầu 1, 136 Nguyễn Văn Thủ, P. ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM