11:21 05/11/2017

Quang Hải, Văn Quyết và Thành Lương tham dự ngày hội đá bóng trẻ em

3 ngôi sao của CLB Hà Nội FC Quang Hải, Thành Lương, Văn Quyết đã tham gia ngày hội "Đá bóng và sẻ chia cùng SCG".

(Thethaovanhoa.vn) - 3 ngôi sao của CLB Hà Nội Quang Hải, Thành Lương, Văn Quyết đã tham gia ngày hội "Đá bóng và sẻ chia cùng SCG".

Chiều ngày (4/11), CLB Hà Nội FC và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chương trình “Đá bóng và Sẻ chia cùng SCG” lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội. Chương trình huấn luyện kỹ năng bóng đá đặc biệt này quy tụ 155 các em học sinh địa phương từ lớp 4 đến lớp 8 đến từ các quận huyện của thủ đô Hà Nội như Ứng Hòa, Thạch Thất, Đông Anh và các khu vực khác. Tại đây, các em sẽ được tham gia tập huấn trong vòng 01 ngày cùng ban huấn luyện của Hà Nội FC.

Đặc biệt trong số đó có 90 em học sinh đến từ trường của các ngôi sao Hà Nội FC, cụ thể là trường THCS Phù Lưu của Thành Lương, trường Tiểu học và THCS Hữu Bằng của Văn Quyết và trường Tiểu học Xuân Nộn của Quang Hải.

Tại dây, các em có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các thần tượng đàn anh và được truyền cảm hứng để theo đuổi bộ môn bóng đá như một nghề nghiệp tương lai. Những hoạt động này nằm trong định hướng của tập đoàn SCG nhằm xây dựng đội ngũ cầu thủ bóng đá tương lai của Việt Nam và nâng cao đam mê hướng đến lối sống lành mạnh của các bạn trẻ.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chia sẻ trong buổi giao lưu, tiền vệ Văn Quyết nói: "Tôi cảm thấy rất vui khi được cùng các em thiếu nhi tham gia ngày hội bóng đá. Tôi như được sống lại những ngày tháng tuổi thơ với niềm đam mê cùng trái bóng. Tôi hy vọng các em sẽ có thêm những niềm vui khi cùng nhau chơi bóng".

Ông Praween Wirotpan, Tổng Giám đốc SCG Việt Nam, cho biết: “Theo cam kết phát triển bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam, SCG tự hào phối hợp cùng Hà Nội FC giới thiệu chương trình "Đá bóng và Sẻ chia cùng SCG" lần đầu tiên tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Đây là cơ hội cho các tài năng trẻ được tham gia huấn luyện cùng các tuyển thủ quốc gia và các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra, các ngôi sao bóng đá của Hà Nội FC cũng rất hào hứng khi đồng hành cùng chúng tôi để cống hiến cho cộng đồng thông qua việc truyền cảm hứng thực sự cho giới trẻ tại quê nhà. Đặc biệt, 90 em học sinh tham gia sự kiện ngày hôm nay nay đến từ chính các ngôi trường mà các ngôi sao bóng đá của Hà Nội FC đã từng theo học thời niên thiếu.”

Tiền vệ con thoi được Thành Lương tiến cử cho đội tuyển Việt Nam

Tiền vệ con thoi được Thành Lương tiến cử cho đội tuyển Việt Nam

Phạm Thành Lương rất ít khi lên tiếng về những vị trí trên đội tuyển quốc gia. Thế nhưng, vẫn có những trường hợp đặc biệt như đồng đội của Lương “dị” tại Hà Nội FC: tiền vệ Đỗ Dùng Dũng.

Tin tưởng rằng thể thao đóng vai trò quan trọng trong việc định hình sức mạnh tinh thần và thể chất của mỗi người, SCG cùng các đối tác thể thao đã xây dựng chương trình “Đá bóng và Sẻ chia cùng SCG” - một lớp học bóng đá đặc biệt dành cho trẻ em, nhằm huấn luyện kỹ năng đá bóng cơ bản và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ chơi bóng đá như một thói quen lành mạnh. Trong tháng 9 năm nay, tập đoàn SCG và Hà Nội FC đã tổ chức chương trình “Đá bóng và Sẻ chia cùng SCG” tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, và ngày hôm nay là sự kiện đầu tiên diễn ra tại Hà Nội.

Trước đó, vào tháng 9 năm 2017, SCG đã hợp tác cùng Hà Nội FC tổ chức Giải bóng đá Đường phố và Ngày hội “Niềm tự hào của bóng đá Thủ đô”, thu hút hơn 300 cầu thủ trẻ và 10,000 người hâm mộ bóng đá đến xem và cổ vũ.

An Bình