11:11 02/11/2017

Hỗ trợ phát triển lành mạnh cho học sinh tiểu học

Cùng với Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cup Famikid 2017 vừa kết thúc dịp tháng 8 vừa qua, Hội thao Famikid cũng là một trong những hoạt động mới mà Vinasoy phối hợp với Báo Nhi Đồng thực hiện trong khuôn khổ chương trình Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017.

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng với Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cup Famikid 2017 vừa kết thúc dịp tháng 8 vừa qua, Hội thao Famikid cũng là một trong những hoạt động mới mà Vinasoy phối hợp với Báo Nhi Đồng thực hiện trong khuôn khổ chương trình Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017.

Với tiêu chí, bổ sung nguồn dinh dưỡng lành, kết hợp với vận động thường xuyên để xây dựng lối sống lành cho các em học sinh tiểu học lấy đà phát triển toàn diện, Hội thao Famikid đã khởi động chương trình đầu tiên tại trường tiểu học Liên Minh thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Chú thích ảnh
Kéo co lúc nào cũng gay cấn

Không khí náo nhiệt, hứng khởi của những môn thể thao Nhảy dây, Chạy tiếp sức, Thể dục nhịp điệu và Kéo co, đã khiến cho 450 học sinh đến từ 15 trường tiểu học của 6 huyện thị tỉnh Vĩnh Phúc trải nghiệm một ngày quá đã.

Chú thích ảnh
Tiếp sức chạy nhanh về đích

Tuy là sân chơi thể thao nhưng chung cuộc thì vẫn có đội thắng đội thua. Và, bể bơi thông minh đã thuộc về đội chủ nhà - trường tiểu học Liên Minh. Ba đội TH Kim Ngọc, TH Lưu Quý An và TH Hùng Vương lần lượt giành được các giải Nhất, Nhì, Ba với phần thưởng là 1 bộ dụng cụ thể thao vận động được lắp đặt tại trường.

Chú thích ảnh
Bể bơi thông minh thuộc về đội chiến thắng

Những hình ảnh được lưu lại mãi trong ký ức học trò Vĩnh Phúc về một sân chơi mà các em luôn mong đợi.

Kết thúc giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội 2016

Kết thúc giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội 2016

Trong 2 ngày 29, 30/10/2016 vừa qua, tại trường Phổ thông Song ngữ liên cấp Wellspring (Long Biên, Hà Nội) đã diễn ra VCK giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ X - Cúp Milo 2016.

Thu Duyên