10:21 10/10/2017

Công Phượng bị hậu vệ Campuchia chọc tức, kéo cổ phạm lỗi

Nguyễn Công Phượng liên tục bị các cầu thủ Campuchia phạm lỗi khiến anh nổi nóng với Soeuy Visal và buộc trọng tài Sivakorn phải can thiệp.

(Thethaovanhoa.vn) - Nguyễn Công Phượng liên tục bị các cầu thủ Campuchia phạm lỗi khiến anh nổi nóng với Soeuy Visal và buộc trọng tài Sivakorn phải can thiệp.

Chú thích ảnh
Đội tuyển Việt Nam chạm trán Campuchia tại SVĐ QG Mỹ Đình. Điều kiện thời tiết không thuận lợi khi trời đổ mưa lớn, kéo dài do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
Trong hiệp 1, Công Phượng thi đấu xông xáo. Anh phối hợp tốt với các đàn anh Văn Quyết, Anh Đức, Thanh Trung. Phút 20, Công Phượng đón đường chuyền dài của Xuân Trường, anh bứt tốc nhưng bị trung về Soeuy Visal dùng tiểu xảo truy cản. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
Tiền đạo số 16 vẫn rất cố gắng, anh rướn người tâng bóng qua tầm cản phá của thủ thành Sou Yaty. Tuy nhiên, bóng đi chưa đủ nhanh và hậu vệ của Campuchia kịp thời hóa giải trước vạch vôi. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
Công Phượng và Soeuy Visal liên tục va chạm với nhau. Trung vệ của Campuchia thất thế trong nhiều tình huống và thường xuyên dùng tay kéo cổ Công Phượng. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
Công Phượng cũng phải nằm sân sau một pha bóng va chạm mạnh với hậu vệ Campuchia. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
Phút 35, Công Phượng và Soeuy Visal va chạm. Tiền đạo của Việt Nam nổi nóng và hai bên bắt đầu lời qua tiếng lại buộc trọng tài Sivakorn phải can thiệp. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
Trọng tài người Thái Lan hét lớn yêu cầu Công Phượng và Visal kiềm chế. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
Phút 74, Công Phượng có bàn thắng cho riêng mình sau ít nhất hai tình huống bỏ lỡ từ đầu trận đấu. Bàn thắng của Công Phượng nâng tỷ số lên 4-0 cho Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
Trước đó, tiền vệ Đinh Thanh Trung mở tỷ số sau cú sút xa đẹp mắt ở phút 13. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
Phút 56, tiền đạo đội trưởng Văn Quyết nhân đôi cách biệt. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
Tiền đạo Anh Đức cũng có cho riêng mình bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0. Tiền đạo vào sân thay người Mạc Hồng Quân là người ghi bàn cuối cùng ấn định chiến thắng 5-0 cho đội tuyển Việt Nam trước Campuchia. Ảnh: Hiếu Lương.

  Hiếu Lương