10:07 07/10/2017

The Voice Kids tập 8: Nhóm ‘MTV nhí’ đưa thế hệ 8X trở lại giấc mơ xưa

Trong tập 8 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017, 3 bé team Vũ Cát Tường sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc Trở về, hit của nhóm MTV, đưa thế hệ 8x, 9x trở về với giấc mơ âm nhạc một thời.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 8 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017, 3 bé team Vũ Cát Tường sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc Trở về, hit của nhóm MTV, đưa thế hệ 8x, 9x trở về với giấc mơ âm nhạc một thời.

Cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 đã đi đến tập cuối vòng Đối đầu, tuần này các HLV sẽ hoàn thành đội hình của mình để chuẩn bị cho vòng Loại trực tiếp. Cũng như các đêm thi trước, đêm thi sẽ có những tiết mục màu sắc, hấp dẫn được đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc, hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Mỗi vòng thi luôn là bài toán khó đối với các HLV, họ phải lựa chọn những ca khúc phù hợp với các bé để nâng giọng hát và thể hiện được tinh thần đồng đội. Những thí sinh còn lại sẽ phải ra sức thể hiện được màu sắc âm nhạc riêng biệt để chinh phục được chính HLV của mình.

Trailer tập 8 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017

Trong tập 8 The Voice Kids, team Vũ Cát Tường sẽ có một tiết mục vô cùng đặc biệt đến từ 3 bé Minh Nguyên - Anh Đức - Hải Bình. Cả ba bé sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc Trở về, hit của nhóm MTV.

Chú thích ảnh
3 bé Minh Nguyên - Anh Đức - Hải Bình sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc Trở về, hit của nhóm MTV

Với phong cách năng động, tươi trẻ cùng giọng hát tràn đầy năng lượng, cả 3 bé sẽ khiến cả sân khấu "bùng nổ". Nhóm nhạc "MTV nhí" sẽ đưa thế hệ 8x, 9x trở về với giấc mơ âm nhạc một thời.

Chú thích ảnh
3 hot boy Hữu Lâm - Huy Hoàng - Duy Khánh sẽ khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi thể hiện ca khúc Con cò

Team Soobin Hoàng Sơn với sự xuất hiện của 3 hot boy Hữu Lâm - Huy Hoàng - Duy Khánh sẽ khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Nhóm sẽ thể hiện ca khúc Con cò với một bản phối hoàn toàn mới, chất giọng "thiên phú" của các bé sẽ khiến khán giả "nổi da gà".

Đặc biệt, Duy Khánh - cậu bé điển trai đến từ Nghệ An sẽ khiến khán giả "siêu lòng" với vẻ đẹp chuẩn "soái ca".

The Voice Kids tập 7: ‘Tan chảy’ trước 3 giọng bolero nhí

The Voice Kids tập 7: ‘Tan chảy’ trước 3 giọng bolero nhí

Trong tập 7 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017, ba thí sinh team Vũ Cát Tường thể hiện ca khúc Bolero Đèn khuya khiến huấn luyện viên Hương Tràm, Soobin thổn thức và hai vị HLV "cảnh báo" Vũ Cát Tường, nếu chọn không chuẩn họ sẽ… "cướp" thí sinh.

Ở team Hương Tràm, tuần này chỉ còn 1 tiết mục duy nhất, đây là đội hình gồm Thanh Ngân - Thủy Tiên - Gia Hân sở hữu chất giọng trong trẻo, ngọt ngào. Ba "công chúa" sẽ lấy lòng khán giả bằng một ca khúc ý nghĩa mang tên Khúc ca yêu cuộc đời, hit của cố vấn Thùy Chi.

Chú thích ảnh
Ba "công chúa" team Hương Tràm sẽ lấy lòng khán giả bằng một ca khúc ý nghĩa mang tên Khúc ca yêu cuộc đời
The Voice Kids tập 6: ‘Em gái mưa’ Hương Tràm cùng ‘Ba con quạ’ gây 'bão'

The Voice Kids tập 6: ‘Em gái mưa’ Hương Tràm cùng ‘Ba con quạ’ gây 'bão'

Liên khúc Rock đến từ nhóm Ba con quạ Thảo Vy - Khả Vy - Hoàng Ánh team Hương Tràm - Tiên Cookie đã để lại ấn tượng mạnh mẽ tại vòng Đối đầu The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017.

Tập cuối vòng Đối đầu chắc chắn sẽ để lại nhiều cảm xúc khi phải chia tay với những thí sinh tiếp theo, đồng thời lộ diện 3 thí sinh được cứu quay trở lại chương trình.

Tập 8 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 7/10 trên kênh VTV3.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: BTC