10:06 04/10/2017

'Ribery cứ nghĩ mình là Messi hay Ronaldo khi chống đối Ancelotti'

Cựu danh thủ Markus Babbel đã chỉ đích danh Frank Ribery, người vẫn nghĩ mình ngang tầm Ronaldo và Messi, là một phần nguyên nhân khiến HLV Carlo Ancelotti bị sa thải.

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu danh thủ Markus Babbel đã chỉ đích danh Frank Ribery, người vẫn nghĩ mình ngang tầm Cristiano RonaldoLionel Messi, là một phần nguyên nhân khiến HLV Carlo Ancelotti bị sa thải.

Trả lời trên kênh Sky Germany, cựu danh thủ Bayern, Liverpool, và đội tuyển Đức Markus Babbel cho rằng có quá nhiều cầu thủ Bayern Munich vẫn đang sống bởi ánh hào quang quá khứ và tự cho mình là đẳng cấp thế giới bất chấp những thành tích kém cỏi thời gian gần đây. Anh cũng nêu đích danh Franck Ribery là đối tượng bị chỉ trích, đồng thời không hài lòng với Bayern vì đã sa thải Ancelotti chỉ sau hơn 1 năm.

Chú thích ảnh
Ribery bây giờ không thể cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo được

"Franck Ribery chưa hề ghi một bàn thắng nào tại Champions League trong vòng 2 năm qua. Anh ta vẫn tự cho mình cùng đẳng cấp với Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi, nhưng thực tế hoàn toàn trái ngược", Babel chia sẻ, "Tôi cảm thấy bức xúc vì tất cả những chuyện này bị dồn lên đầu Carlo Ancelotti. Ribery từng có những đóng góp cho CLB, và từng là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng trong mắt tôi, anh ta đã không thể duy trì được hình ảnh đó".

Chú thích ảnh
Ribery chưa đóng góp được gì nhiều, và sẽ phải nghỉ hết mùa

Lần gần nhất Bayern Munich giành Champions League là năm 2013, khi ấy Ribery góp mặt ở trận chung kết. Nhưng trong 4 mùa gần đây, đóng góp của Ribery là rất ít, khi đều ghi không quá 5 bàn ở giải VĐQG. Từ đầu mùa đến giờ, Ribery đá 9 trận mà mới ghi được duy nhất 1 bàn thắng. Trong trận hòa Hertha Berlin 2-2 cuối tuần vừa rồi, anh bị rách dây chằng đầu gối và có thể sẽ phải nghỉ hết mùa.

Tuần trước, sau thất bại 0-3 trước PSG, Bayern đã sa thải HLV Ancelotti, người đã mang về cho họ chức vô địch Bundesliga trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt. Người tạm thời dẫn dắt "Hùm xám" bây giờ là HLV tạm quyền Willy Sagnol.

T.C
Tổng hợp