09:14 28/09/2017

Xem tập 4 ‘Mặt trời bé con': Lại Văn Sâm kinh ngạc với 'siêu mọt sách' và 'thần đồng' cover Nhật Bản

Bé Khoa Minh (7 tuổi, TP.HCM) tiết lộ đã đọc hơn 100 cuốn sách khiến MC Lại Văn Sâm toát mồ hôi “không thể hình dung nổi” trong tập 4 Mặt trời bé con tuần này.

(Thethaovanhoa.vn) – Bé Khoa Minh (7 tuổi, TP.HCM) tiết lộ đã đọc hơn 100 cuốn sách khiến MC Lại Văn Sâm toát mồ hôi “không thể hình dung nổi” trong tập 4 Mặt trời bé con tuần này.

Chú thích ảnh

Xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài đáng yêu cùng vốn kiến thức khổng lồ về địa lý, thiên văn, vũ trụ, câu bé Khoa Minh sẽ chia sẻ chia sẻ những câu chuyện biết tuốt, khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, tuần này còn có sự xuất hiện của cô bé Lisa X (12 tuổi) đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Bắt đầu chơi guitar điện khi mới 5 tuổi, đến năm 8 tuổi, Lisa nhanh chóng trở thành “hiện tượng mạng” khi cover bài nhạc Scarified và được chính tác giả cũng là thần tượng của cô bé - Paul Gilbert xem được.

Chú thích ảnh

Quá ấn tượng trước tài năng của cô bé nhỏ tuổi này, Paul Gilbert đã mời Lisa tham gia khoá học online cũng như đến Nhật thu âm, phát hành CD cùng cô bé. Lisa cũng được biểu diễn mở màn cho tour diễn của nhiều ban nhạc Rock nổi tiếng.

Phần trình diễn của Lisa X tại Mặt trời bé con:

Chú thích ảnh

Ngoài ra, trong tập 4 còn có bé Bảo Châu với khả năng chơi piano và tự sáng tác các bài hát.

Chú thích ảnh

Cậu bé Việt Anh đến từ Hà Nội với vẻ ngoài đáng yêu sẽ cuốn hút khán giả vào những câu chuyện về 12 cung hoàng đạo.

Chú thích ảnh

Cuối cùng là sự xuất hiện của hai chị em Bảo Thư và Quỳnh Thư (TP.HCM) với tiết mục đặc biệt trên sân khấu Mặt trời bé con.

Tập 3 ‘Mặt trời bé con’: Cười nghiêng ngả với màn 'đấu khẩu' của cặp đôi Dance Sport

Tập 3 ‘Mặt trời bé con’: Cười nghiêng ngả với màn 'đấu khẩu' của cặp đôi Dance Sport

Cặp đôi Dance Sport Anh Đức - Gia Như (Hà Nội) đã luyện tập và cùng nhau tham gia thi đấu rất nhiều giải Dance Sport, đạt nhiều giải thưởng uy tín đã xuất hiện trong tập 3 Little Big Shots Việt Nam - Mặt trời bé con tối qua (23/9) trên kênh VTV3.

Đón xem tập 4 Mặt trời bé con lúc 20h ngày 30/9/2017 trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh BTC